Tết này ở Thủ Dầu Một khỏi cần đi xa coi phim nữa, ngay trung tâm vừa có cụm rạp mới

Trung tuần tháng 2 vừa qua, cụm rạp chiếu phim mới theo phong cách Phục Hưng vừa đi vào hoạt động, phục vụ người dân khu vực trung tâm Thủ Dầu Một

Ngày 12–2 vừa qua; CGV Cinemas Việt Nam chính thức khai trương cụm rạp CGV Empire Bình Dương tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; (số A45/2 Lý Thường Kiệt, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương); nâng tổng số cụm rạp mà CGV Cinemas Việt Nam đang vận hành lên con số 55 tại 19 tỉnh thành.

CGV Cinemas Việt Nam 3

Đây là cụm rạp thứ 3 được CGV tập trung đầu tư tại Bình Dương; sau khi CGV Bình Dương Square và CGV Aeon Canary được đưa vào hoạt động từ năm 2014. Với quy mô 4 phòng chiếu và 562 ghế ngồi hiện đại; CGV Empire Bình Dương hứa hẹn sẽ là địa điểm giải trí lý tưởng; cho đông đảo người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

CGV Cinemas Viet Nam 2

Thiết kế của CGV Empire Bình Dương có đôi nét mới lạ; so với các cụm rạp CGV Cinemas Việt Nam trước đây của toàn hệ thống; khi được xây dựng theo phong cách kiến trúc Phục hưng với gạch cổ; tượng chiến binh nữ thần, mái vòm và hệ thống đèn giả cổ.

Nhân dịp khai trương, cụm rạp mang đến hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng. Cụ thể, từ ngày 12–2 đến 25–2, khi mua 2 vé xem phim tại rạp; khách hàng sẽ được tặng các phần quà xinh xắn như: dép flip flop, túi vải canvas, bộ móc khóa và dây quấn tai nghe.

CGV Cinemas Việt Nam 1

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV Cinemas Việt Nam đang vận hành 55 hệ thống cụm rạp; với 338 phòng chiếu và 46.910 ghế ngồi bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX; 4 phòng chiếu 4DX, 10 phòng chiếu GOLD CLASS; 1 phòng chiếu STARIUM, 3 phòng chiếu Dolby Atmos; 4 phòng chiếu L’AMOUR, 2 phòng chiếu PREMIUM và 2 phòng chiếu SCREENX.

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu; và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CGV Cinemas Việt Nam đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”; nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến; mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo qua website: www.cgv.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua