Cầu Tình Yêu Đà Nẵng: Điểm hẹn hò cho giới trẻ dịp 8-3

Dù khánh thành chưa lâu nhưng Cầu Tình Yêu Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Sẽ thật tuyệt nếu bạn và người ấy cùng nhau móc ổ khoá tình yêu tại đây trong dịp 8-3

Nằm ngay bờ Đông đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Đà Nẵng, đoạn ngay đầu cầu Rồng, Cầu tàu Tình yêu là điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều các bạn trẻ, nhất là các đôi lứa yêu nhau.

Lấy cảm hứng từ những cầu khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Tretriakovsky (Nga ), Milvio (Italy), Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức)… Cầu Tình Yêu Đà Nẵng trở thành nơi lý tưởng để các đôi uyên ương hẹn hò và thể hiện tình cảm lãng mạn với nhau.

cau-tinh-yeu-da-nang-hinh-anh-02

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng được thiết kế hình vòng cung hướng về giữa sông. Lối đi dạo rộng khoảng 2m với nhiều không gian để du khách đứng ngắm cầu Rồng và toàn cảnh sông Hàn.

Khi thành phố lên đèn, Cầu Tình Yêu với biểu tượng Cá Chép hóa Rồng cùng hàng trăm chiếc đèn lồng đỏ hình trái tim rực sáng lung linh soi sáng cả một góc sông Hàn. Các bạn trẻ có thể đặt khắc tên mình trên những chiếc móc khóa hay cũng có thể tự tay khắc tên lên đó rồi móc ổ khóa vào thành cầu để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của tình yêu tại đây.

cau-tinh-yeu-da-nang-hinh-anh-03Nhiều người tin rằng việc móc ổ khóa vào thành cầu và ném đi chiếc chìa khóa chính là để “khóa chặt tình yêu ” và cầu mong được bên nhau mãi mãi. Cầu Tình Yêu Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho những bạn trẻ, các cặp đôi yêu nhau và du khách những trải nghiệm thú vị trong dịp lễ 8-3 này.

cau-tinh-yeu-da-nang-hinh-anh-04

Nhiều “ổ khoá tình yêu” được các bạn trẻ móc vào thành cầu…

cau-tinh-yeu-da-nang-hinh-anh-05

…và không quên khắc tên của mình cùng người ấy

Bài: Đình Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua