Don Nguyễn và Diệu Nhi sắm vai bảo mẫu của 20 cầu thủ nhí

Chương trình Cầu thủ nhí 2019 sẽ chính thức phát sóng định kỳ lúc 15h thứ Bảy hàng tuần, trên kênh VTV3 từ ngày 05/10/2019

Tự hào nền bóng đá Việt đang lên và trên đà đi tới đỉnh cao với lớp cầu thủ trẻ, tài năng vượt bậc. Điển hình như Quang Hải; Xuân Trường; Công Phượng; Đoàn Văn Hậu; Quế Ngọc Hải… Cầu thủ nhí 2019 với tiêu chí đào tạo theo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, học tập kỹ thuật chơi bóng của các danh thủ thế giới sẽ tìm ra được cầu thủ tiếp nối đàn anh cho nền bóng đá Việt Nam.

Cầu thủ nhí 2019 gây sự chú ý từ phần tuyển sinh

Năm nay các cầu thủ nhí có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở khắp mọi miền đất nước thông qua sự kiện tuyển chọn tập trung tại Hà Nội và TP. HCM. Với sức hút cuồng nhiệt, 2 buổi tuyển chọn đã thu hút hơn 1000 thí sinh đợi ở địa điểm từ rất sớm và xếp hàng dưới cái nắng 40 độ. Cách tuyển chọn năm nay được cho là gắt gao hơn nhiều so với các mùa trước. Đó là 3 vòng thử thách và loại trực tiếp. Ba vòng thi của các thí sinh là “Thể lực”; “Chuyên môn” và “Đối kháng”. Mục tiêu đánh giá độ bền, kỹ thuật cũng như tinh thần của các thí sinh đến đâu.

Chương trình tạo được điểm nhấn đa dạng ở tài năng chơi bóng của mỗi cầu thủ nhí. Đồng thời còn mang đến “màu sắc” riêng dựa trên mỗi tính cách của từng em. Ví dụ như hoạt ngôn, bản lĩnh, hiếu thắng, cần cù, hài hước, lém lĩnh, thông minh,…

Ngay sau khi được tuyển chọn gắt gao từ hơn 1000 hồ sơ ứng tuyển; 20 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình. Các em sẽ cùng nhau đi từ Đồng Nai đến Bình Dương, Bến Tre, TP.HCM, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi. Đặc biệt là thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Choi Kang Hee Youth Team.

Chương trình giúp phụ huynh hiểu hơn tâm lý trẻ em

Suốt chương trình Cầu thủ nhí 2019, chế độ ăn uống của các cầu thủ nhí đều được chuyên gia dinh dưỡng là bác sĩ Đào Thị Yến Thuỷ lên thực đơn. Đồng thời, chuyên gia cũng trực tiếp giao lưu để chỉ các bé tự ý thức được việc ăn uống lành mạnh, phù hợp với chế độ vận động.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ những cầu thủ chuyên nghiệp của Việt Nam như Đoàn Văn Hậu; Quế Ngọc Hải; HLV Phạm Như Thuần… Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2019 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn. Nghệ sĩ Don Nguyễn và Diệu Nhi ở vai trò “bảo mẫu”.

Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Tường Vy. Chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc với vai trò là bình luận viên cho các trận cầu nóng bỏng của các cầu thủ nhí.

Mỗi tập phát sóng sẽ có một khách mời tham dự. Năm nay, danh sách toàn sao “khủng” và đáng yêu. Điển hình như ca sĩ Hoàng Bách; diễn viên Thanh Thức; ca sĩ Phương Trinh Jolie; diễn viên Huy Khánh…

Với màu sắc hồn nhiên, kịch tính, khán giả sẽ cùng vui, cùng buồn với cảm xúc của các cầu thủ nhí. Từ đó, giúp các phụ huynh hiểu thêm về tâm lý trẻ em, cũng như có những phút giây thư giãn, giải trí.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng định kỳ lúc 15h thứ Bảy hàng tuần, trên kênh VTV3 từ ngày 05/10/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua