Bùi Anh Tuấn, uni5, Suni Hạ Linh “quẩy” hết mình trong đêm nhạc

Bùi Anh Tuấn, Uni5, Sunni Hạ Linh, Song Luân, San Hara, Kiki Lê... cùng góp mặt mừng Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật trường Nguyễn Chí Thanh thành lập

Bùi Anh Tuấn, Uni5, Sunni Hạ Linh, Song Luân, San Hara, Kiki Lê;… cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác đã cùng góp mặt trong Đêm nhạc thời trang Thanh xuân với gần 1.000 học sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Q. Tân Bình; mừng Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật trường Nguyễn Chí Thanh dành cho học sinh được thành lập.

Cùng xuất hiện tại buổi lễ thành lập Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật trường Nguyễn Chí Thanh; Bùi Anh Tuấn cùng nhiều ca sĩ khác đã thể hiện lại loạt bản hit làm nên tên tuổi với sự chào đón nồng nhiệt của hơn 1000 bạn sinh viên; học sinh đến từ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh; Cao đẳng Vạn Xuân; Cao đẳng Lý Tự Trong, Đại học Hoa Sen; Đại học Quốc tế Sài Gòn…

Cau lac bo Van hoa nghe thuat truong Nguyen Chi Thanh

Bùi Anh Tuấn

Chương trình của các bạn học sinh mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn; với các màn cover lại những bài hát đang “gây bão” trên cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt còn có show trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Hương sen ấn tượng của nhà thiết kế Chí Toại; cùng phần trình diễn được hỗ trợ từ hai thương hiệu thời trang Degrey và Tum Machines.

Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật Trường Nguyễn Chí Thanh

Đêm nhạc thời trang Thanh xuân là sự kiện âm nhạc; thời trang đầu tiên đánh dấu sự thành lập của Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật trường Nguyễn Chí Thanh. Chương trình được dàn dựng công phu; hoành tráng. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích giúp đỡ các bạn học sinh có năng khiếu về văn hóa; nghệ thuật có thể phát huy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt đây cũng là sân chơi bổ ích cho các em sau giờ học trên lớp. Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật trường Nguyễn Chí Thanh cũng chính là mô hình giáo dục; phát triển kĩ năng nghệ thuật cho học sinh đầu tiên trong ngành giáo dục phổ thông ở TP.HCM.

Cau lac bo Van hoa nghe thuat truong Nguyen Chi Thanh

Kiki Lê ( phải) và Võ Chí Toại (giữa)

Sắp tới Câu lạc bộ sẽ tổ chức mở các lớp giảng dạy; thực hành chuyên sâu cho các em học sinh về nhiều kĩ năng liên quan đến văn hóa; nghệ thuật như: kĩ năng viết báo; kĩ năng catwalk, kĩ năng trình diễn, thanh nhạc… Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng sẽ mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật đến đào tạo cho các em học sinh.

Chương trình đêm nhạc thời trang Thanh xuân

Cô Lê Thị Ngọc Dung; chủ nhiệm Câu lạc bộ; đồng thời cũng là Trưởng ban tổ chức Chương trình đêm nhạc thời trang Thanh xuân; chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tôi nhìn thấy được có rất nhiều em học sinh có tài năng nghệ thuật; và được phát triển rất sớm ngay từ khi các em còn ngồi ghế nhà trường. Chính vì vậy tôi muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để các em có thể thoải mái bộc lộ tài năng; từ đó giúp các em định hướng rõ ràng hơn cho ước mơ; cho con đường tương lai của các em”.

Một điều ý nghĩa là cũng trong đêm nhạc này; quỹ khuyến học Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã được thành lập với sự ủng hộ của hội phụ huynh học sinh và các đơn vị như Cao đẳng Lý Tự Trong, Đại học Hoa Sen; Đại học Quốc tế Sài Gòn; Cao đẳng Vạn Xuân… Đặc biệt, chương trình được NTK Nguyễn Chí Toại tài trợ trang phục và makeup miễn phí.

Đây là nguồn quỹ giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập tốt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua