Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình: Bán hàng Online

9 giờ sáng ngày 22–4–2017, các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình đã có mặt tại khách sạn White Palace để tham dự buổi sinh hoạt Bán hàng Online

Nhiều thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình có mặt trong buổi hội thảo cho biết mọi người rất hào hứng về chủ đề này. Giữa thời đại của thế giới phẳng hiện nay và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra, trong bối cảnh thế hệ trẻ ngày càng tiếp cận với mua sắm online đông hơn thì Online là một thị trường lớn và đầy tiềm năng đối với kinh doanh bán lẻ. Đồng thời, đây cũng là một kênh để bạn tiếp xúc, thăm dò khách hàng hiệu quả. Vì vậy, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, bán hàng online cũng là cách mà người bán đang dần tiến sâu vào thị trường kinh doanh trực tuyến với mong muốn tăng hiệu suất và doanh thu bán hàng.

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh 1

Tại sảnh khách sạn White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) , nhiều nét mặt trở nên sáng bừng, hân hoan hơn khi nhận ra những thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình mà mình vừa làm quen ở 2 lần sinh hoạt trước. Nhiều thành viên quây quần tại sảnh với những câu chuyện chia sẻ về công việc kinh doanh diễn ra rôm rả và thân mật.

lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh 2

Các thành viên đến sớm và giao lưu trước giờ khai mạc hội thảo.

9 giờ 30 phút, mọi người vào khán phòng. Buổi sinh hoạt bắt đầu với lời giới thiệu của người dẫn chương trình, anh David Duy Hân, về hai diễn giả chị Vi Tôn, Tổng Giám đốc công ty thiết kế, phát triển và lập trình website – app Bồ Công Anh Studio. Chị đã thành công trong việc thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến yêu cầu làm website bán hàng kinh doanh và Anh Phạm Hoàng Thái Dương, CEO công ty VUTCO; người sáng lập Hoa Yêu Thương với website www.hoayeuthuong.com. Thuở ban đầu kinh doanh, công ty anh mất 5 ngày để tạo website, ban đầu chỉ để đưa hình hoa và trải qua nhiều giai đoạn đầu tư và phát triển đến nay website công ty anh đã được nhiều khách hàng biết đến, xuất hiện hàng đầu trong tìm kiếm ở Google. Anh cũng đã thành công trong việc chuyển hàng triệu cành hoa mỗi ngày từ người nông dân đến tận tay người nhận thông qua website mà anh xây dựng.

Sau 2 giờ tham dự hội thảo và giao lưu, các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thiết thực trong việc bán hàng Online, cụ thể như:

♠ Chọn hình thức bán hàng online nào hiệu quả?

♠ Bí quyết chọn tên miền đón đầu công ty phát triển

♠ Các cách để website có lượng khách tốt

♠ Nên xây dựng một trang web với chi phí bao nhiêu?

Bạn có thể tìm đọc thông tin chi tiết hơn trên chí Tiếp Thị GIa Đình số báo ra ngày 2–5–2017.

CLB Khởi Nghiệp Gia Đình – Form đăng ký Khởi nghiệp nhí

Bài: An An

Tiếp Thị GIa Đình

Đừng bỏ qua