Cathay Pacific mở đường bay đến Washington DC

Cathay Pacific công bố mở bốn chuyến bay mỗi tuần đến thủ đô nước Mỹ, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài được vận hành bởi dòng máy bay mới nhất của hãng

Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ mở đường bay thẳng đầu tiên; kết nối Hồng Kông với thủ đô của Hoa Kỳ vào cuối năm 2018; tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài bằng cách không ngừng mở ra các đường bay thẳng mới. Đường bay thẳng đến Washington DC sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần; từ tháng 9/ 2018, bổ sung vào danh mục các điểm đến ở Bờ Đông nước Mỹ hiện đã được hãng khai thác; bao gồm Boston; và hai sân bay quốc tế chính tại New York là John F Kennedy và Newark Liberty.

Cathay Pacific mở rộng các đường bay dài

Được vận hành bởi dòng máy bay mới Airbus A350-1000; đường bay đến sân bay quốc tế Dulles International Airport; sẽ là đường bay dài nhất trong mạng lưới các chuyến bay đường dài của Cathay Pacific; với khoảng cách 7.085 hải lý (tương đương 8.153 dặm, 13.122 km). Tổng giám đốc Điều Hành của Hãng hàng không Cathay Pacific; ông Rupert Hogg cho biết; viêc mở đường bay thẳng đến Washington DC nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đến thủ đô Hoa Kỳ ngày càng tăng cao; đồng thời tạo điều kiện thuận tiện cho hành khách sinh sống tại Mỹ có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến chính ở Châu Á hoặc xa hơn từ Hồng Kông.

“Từ việc lắng nghe ý kiến khách hàng; chúng tôi nhận ra rằng họ muốn có nhiều lựa chọn đi lại linh hoạt hơn”; ông Ruper Hogg chia sẻ. “Tương tự như Hồng Kông; Washington DC cũng là một điểm đến năng động và sôi nổi; vì thế chúng tôi rất vui khi có thể sớm vận hành đường bay thẳng duy nhất kết nối hai thành phố tuyệt vời này.”

Washington DC nối tiếng với bề dày lịch sử chính trị – xã hội; các đài tưởng niệm và viện bảo tàng danh tiếng hàng đầu nước Mỹ; đặc biệt là các cơ quan chính phủ và tổ chức liên quan trực thuộc thủ đô. Thành phố cũng tự hào có nền văn hóa nghệ thuật phong phú bên cạnh vô số các nhà hàng ngon và điểm tham quan thể thao hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp thành phố thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Cathay Pacific hinh anh 1

Nhiều đường bay mới ra đời

Năm 2018 được xem là một trong những năm quan trọng nhất của Cathay Pacific trong việc mở rộng mạng lưới bay và tăng trưởng năng lực khai thác các chuyến bay. Ngoài Washington DC; Hãng hàng không Cathay Pacific cũng sẽ khai trương các đường bay mới được vận hành quanh năm đến Brussels và Dublin lần lượt vào tháng 3 và tháng 6.

Đường bay đến Copenhagen được khai thác theo mùa sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5, đồng thời, Cathay Dragon; Hãng hàng không khu vực trực thuộc tập đoàn Cathay Pacific sẽ bắt đầu vận hành đường bay đến Nam Ninh, Trung Quốc vào tháng 1 với tần suất 4 chuyến/ tuần. Đối với các đường bay phổ biến nhất, như đường bay đến Barcelona và Tel Aviv; Cathay Pacific cũng sẽ có kế hoạch tăng tần suất bay trong năm 2018.

Dòng máy bay mới phục vụ những đường bay mới

Dòng máy bay mới phục vụ những đường bay mới Cathay Pacific hiện đang sở hữu một trong những đội bay đường dài “trẻ” nhất; cùng với việc đón nhận thêm 20 chiếc máy bay Airbus A350-1000 lần đầu tiên vào mùa xuân năm sau; đội ngũ máy bay của Hãng ngày càng “trẻ” hơn. Tương tự dòng máy bay A350-900 có kích thước nhỏ hơn; dòng máy bay A350-1000 tập hợp những cải tiến mới nhất về động lực học; thiết kế cũng như công nghệ tiên tiến; để nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu và trải nghiệm bay tiện nghi; hiện đại nhất cho hành khách.

Cả hai dòng máy bay này đều được nhận giải thưởng; dành cho các sản phẩm phục vụ trên chuyến bay; cũng như thiết kế cabin tại cả 3 khoang Thương Gia; Phổ thông cao cấp và Phổ Thông. Đồng thời cả ba khoang đều được trang bị hệ thống giải trí tân tiến và kết nối Wi-Fi. Những dòng máy bay thân thiện với môi trường này cho phép Cathay Pacific khai thác nhiều thị trường bay đường dài mới từ bên ngoài Hồng Kông trong những năm tới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua