Bây giờ, bay đến Hồng Kông chỉ tốn 5,4 triệu đồng, bạn có tin nổi không?

Từ Việt Nam, bạn chỉ tốn khoảng 3,5 triệu đồng đến 5,4 triệu đồng/hành khách) để bay khứ hồi đến Hồng Kông

Với mục tiêu tiếp tục duy trì vị thế của Hồng Kông là trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế hàng đầu châu Á; Cathay Pacific giới thiệu khuyến mãi dành cho nhóm khách từ 4 người trở lên đối với chặng bay Việt Nam (TP. HCM và Hà Nội)- Hồng Kông. Theo đó, cứ mỗi nhóm khách từ 4 người trở lên sẽ được giảm 30 USD/hành khách (khoảng 680.000 VNĐ/khách) trên giá vé. Giá vé khứ hồi từ 150USD (khoảng 3.5 triệu đồng) hành khách cho các chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh và từ 232USD (khoảng 5.4 triệu đồng/ hành khách) cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội (giá chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Cathay Pacific hinh anh 1

Hồng Kông về đêm.

Ngoài ra, mỗi thành viên trong nhóm hành khách 4 người trở lên sẽ được nhận một SIM Klook 4G miễn phí tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Tự hào là một trong những thành phố hấp dẫn nhất châu Á với nhiều điểm đến thu hút; giờ đây, với chương trình Hồng Kông 4+ (HKG 4+); du khách sẽ cảm thấy cần thêm thời gian để có thể khám phá hết sức hấp dẫn của thành phố sôi động này. Qua đó, mỗi khách khi mua vé trong chương trình HKG 4+ được nhận mã ưu đãi giảm 10%; khi truy cập website của Klook; để mua vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hồng Kông; như Disneyland, Công viên Đại dương, cáp treo Ngong Ping, xe buýt du lịch Big Bus…

Cathay Pacific hinh anh 2

Cánh buồm đỏ thắm, hình ảnh nổi tiếng khi du lịch Hồng Kông.

Cathay Pacific hoàn vé miễn phí nếu bị từ chối thị thực Hồng Kông

Thấu hiểu nỗi lo lắng của hành khách về việc xin cấp thị thực Hồng Kông; Hãng hàng không Cathay Pacific cũng cam kết hỗ trợ hoàn vé miễn phí nếu khách hàng bị từ chối thị thực; nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi mua vé. “Bản sắc thương hiệu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ du lịch Life Well Travelled (Chuyến du lịch hoàn hảo)”; ông Lance Kwong; Tổng Giám đốc Cathay Pacific tại Việt Nam chia sẻ.

“Khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động mà Cathay Pacific tạo ra; từ đội máy bay trẻ, dịch vụ bay chuyên nghiệp; phi hành đoàn, nhân viên thân thiện; đến các món ăn được chế biến theo hương vị ẩm thực địa phương… Tất cả đều là những dịch vụ được cung cấp và ‘phục vụ tận tâm’ (Service Straight From The Heart)”.

Cathay Pacific hinh anh 3

Tăng cường chuyến bay

“Triết lý và cam kết dịch vụ của Cathay Pacific chính là động lực để thúc đẩy du lịch Việt Nam; giúp người dân Việt có thêm cơ hội khám phá các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Để làm được điều này; chúng tôi hiện đang khai thác 38 chuyến bay mỗi tuần kết nối Việt Nam với Hồng Kông (19 chuyến/tuần từ TP. HCM, 12 chuyến/tuần từ Hà Nội; 7 chuyến/ tuần từ Đà Nẵng)”, ông Lance nói thêm.

“Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ mang đến một loạt các trải nghiệm cho hành khách, từ các chương trình giải trí trên máy bay, ẩm thực tuyệt vời miễn phí trên không; và cùng với tiêu chuẩn 30kg hành lý ký gửi, hành khách bay với Cathay Pacific có thể thỏa thích mua sắm bất tận trong chuyến du ngoạn Hồng Kông của mình”. Chương trình kéo dài từ ngày 1/3/2018 – 30/9/2018; dành cho các vé bay trong thời điểm từ 1/3/2018 – 24/4/2018 và 2/5/2018 đến 31/10/2018.

Cathay Pacific hinh anh 4

Để biết thêm chi tiết chương trình, bạn có thể tham khảo tại đường link: https://www.cathaypacific.com/cx/vi_VN/offers/flight/HKGV4.html

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua