Khỏi cần tới tận Anh, Cath Kidston đã chính thức có mặt tại VIệt Nam

Thương hiệu đến từ nước Anh – Cath Kidston chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của Cath Kidston nằm tại tầng 2 Robins - TTTM Crescent Mall; 101 Tôn Dật Tiên; Quận 7; TP. HCM.

Cath Kidston nằm dưới sự quản lý và phân phối của Công Ty Tanachira Vietnam; một thành viên trực thuộc tập đoàn Tanachira Thailand – là một trong những tập đoàn phân phối và bán lẻ có tiếng ở khu vực Châu Á.

Tiếp nối sự thành công của 38 cửa hàng Cath Kidston đang hoạt động tại Thái Lan và hơn 190 cửa hàng đang hoạt động trên toàn thế giới ; Cath Kidston Vietnam chắc chắn sẽ là lựa chọn uy tín hàng đầu cho các tín đồ yêu phụ kiện và đồ dùng gia đình theo phong cách Modern Vintage.

Đa dạng các sản phẩm cực kỳ bắt mắt theo phong cách Anh quốc

Với diện tích 38m2; cửa hàng Cath Kidston đang trưng bày các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2019.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây đủ các sản phẩm hấp dẫn từ phụ kiện như balo; túi xách; túi du lịch; ví… đến các sản phẩm trẻ em như balo; hộp bút; bình nước…

Đến Cath Kidston; bạn sẽ được trải nghiệm một nước Anh bằng những họa tiết tiêu biểu của thương hiệu như: Climbing Blossom; Field Rose; Spring Birds and London Icons…

Mỗi sản phẩm của Cath Kidston là sự đầu tư; chỉn chu của toàn thể các thành viên từ nhóm lên ý tưởng; phát triển sản phẩm; thiết kế; sản xuất; truyền thông và thương mại với mong muốn đem lại sản phẩm hữu dụng; đẹp mắt và mang màu sắc Anh Quốc.

Sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Cath Kidston có sự tham gia của bộ ba Quỳnh Anh Shyn; Travel Blogger Hà Trúc; Beauty Blogger Chloe Nguyễn. Bộ 3 này đã có những chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm của CathKidston từ họa tiết; chất liệu cho tới công năng sử dụng của sản phẩm.

Nếu bạn phải lòng Cath Kidston; nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Cath Kidston; đừng ngại liên hệ ngay với Cath Kidston qua trang fanpage chính thức: //www.facebook.com/CathKidstonVietnam/ nhé!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua