Cát Phượng: Sau 8 năm, Kiều Minh Tuấn càng yêu tôi hơn

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên không viên mãn, nữ diễn viên hài giờ đây đang rất mặn nồng trong tình yêu với bạn trai kém tuổi cùng những dự định xa hơn trong tương lai của cả hai

Vốn kín tiếng chuyện tình cảm nhưng gần đây Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều thoải mái hơn khi chia sẻ về mối tình 8 năm của họ. Đối với nữ diễn viên hài, đây là tình yêu kỳ lạ và đem đến cho chị nhiều dư vị ngọt ngào của hạnh phúc. Trò chuyện với TTGĐ sau chuyến đi du lịch cùng bạn trai kém tuổi, Cát Phượng không giấu được niềm vui.

Dự định tổ chức lễ kết hôn vào 2 năm nữa

Yêu nhau 8 năm nhưng gần đây anh chị mới chịu công khai tình cảm. Chị Cát Phượng cảm thấy thế nào khi được khán giả ủng hộ?

Suốt thời gian mới quen chúng tôi đều giấu kín vì không thích rùm beng. Sau khi chia tay Thái Hòa, tôi càng muốn được yên ổn. Nếu công khai, chẳng may chia tay lại vướng ồn ào. Mặt khác, tôi cũng muốn xem tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho mình thế nào.

Thực tế, Tuấn nhỏ hơn tôi khá nhiều tuổi cũng là áp lực khiến tôi ngại chia sẻ. Tuy nhiên, càng về sau, tôi cảm nhận tình yêu Tuấn dành cho mình càng lớn. Tôi không ngờ khi công khai, đa số khán giả yêu thương và ủng hộ. Nhiều fan nhắn tin cho tôi chúc mừng, dặn Kiều Minh Tuấn không được làm tôi buồn, mong hai người tổ chức đám cưới cho fan vui.

Vậy kế hoạch đám cưới của anh chị hẳn sẽ không còn xa?

Thầy nói số tôi không hợp với đám cưới. Nếu tổ chức thì sẽ đổ vỡ nên tôi chưa có ý định đó. Tuy nhiên nếu 2 năm nữa, chúng tôi vẫn hạnh phúc thì tôi sẽ làm sinh nhật thật lớn. Dịp đó sẽ là kỷ niệm 10 năm chúng tôi yêu nhau, đồng thời công bố với mọi người ngày kết hôn. Thời gian đó, nếu chúng tôi có con với nhau thì càng tốt.

Cát Phượng hình ảnh 1

Lệch tuổi tác có khiến anh chị khó tìm được tiếng nói chung?

Tuấn ít tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn. Có những suy nghĩ của Tuấn khiến tôi giật mình vì mình chưa từng nghĩ được như thế. Ví dụ, trong cách dạy và chăm con, tôi chăm không đúng cách. Con thích ăn cơm với rau và nước tương thì cứ cho con ăn như thế. Tuấn lại dặn tôi phải cho con ăn đủ chất. Lần nào anh mua đồ ăn cũng mua đủ món bò, khoai, đậu… cho Bom.

Tôi rất nóng tính, nói chuyện bất cần, dễ gây tổn thương cho người khác. Anh khuyên nên dằn lại: “Làm từ thiện mà không nhẹ nhàng hơn được sao?”. Có thể nói Tuấn chính là người cầm cương con ngựa bất kham trong tôi. Từ khi chung sống, tôi thay đổi rất nhiều.

Cu Bom rất gần gũi với bố Thái Hòa vậy cậu bé phản ứng thế nào khi người đàn ông khác gắn bó bên mẹ Cát Phượng?

Con nít hay lắm, ai thương chúng, chúng thương lại liền. Nhiều khi nghe con nói mà thương con muốn khóc. Chẳng hạn như khi tôi giả vờ nói với con: “Tháng này mẹ không còn tiền. Chú Tuấn nộp một tỷ đồng trả ngân hàng nên không còn tiền đóng học cho con”. Bom liền chạy vô phòng đưa cho tôi một triệu tiền để dành được. Lúc Tuấn về, Bom đưa cho Tuấn năm trăm ngàn và nói: “Chú Tuấn thương con mà, nhiêu đây đâu có là bao”.
Tôi quen Tuấn từ khi cu Bom mới có 4–5 tuổi. Khi ấy, Tuấn tắm rửa, giặt giũ và đưa đón Bom đi học. Càng lớn, Bom càng thương và gắn bó với Tuấn hơn.

Tuấn không bao giờ coi đồng tiền hơn tình cảm. Có thể nói, cuộc sống của tôi bên Tuấn rất viên mãn. – Cát Phượng chia sẻ

Gia đình không ngăn cản tình yêu

Với con trai đã như thế, còn với chị hẳn anh chăm sóc rất kỹ?

Khi tôi làm việc, anh biết tôi sẽ làm quên ăn, quên ngủ nên luôn nhắc tôi ăn uống. Nếu không ở bên, anh sẽ nhờ em út mang gà hầm đến cho tôi. Tình cảm này không biết ơn trên cho tôi đến bao giờ nhưng tôi trân trọng lắm. Anh Hoài Linh và chị Hồng Vân cũng cho rằng Tuấn là một nửa của tôi và khuyên nên giữ gìn.

Khi yêu Tuấn, tôi luôn để anh ấy tự do. Tôi muốn mở đường cho Tuấn, để anh tìm được người ít tuổi, sinh con cho anh. Nhiều lần tôi đề nghị chia tay đấy. Lúc đó quen nhau 5 năm, tôi bảo quen nhau như thế đủ rồi nên dừng lại. Tuy nhiên Tuấn không chịu. Anh ấy khẳng định: “Khi nào có chỗ đứng thật sự trong showbiz thì sẽ công khai”. Có lẽ đàn ông cần có vị trí đủ vững chắc để bảo vệ người phụ nữ của mình.

Cát Phượng hình ảnh 2

Ngày đầu yêu nhau, anh và chị có khó khăn khi nói hai từ anh và em?

Ban đầu Tuấn gọi tôi là Cát, tôi gọi Tuấn là biển vì tôi thích biển. Chúng tôi gọi nhau là anh em từ khi nào tôi cũng không hay. Tình cảm tự nhiên, càng lúc càng sâu và danh xưng không còn quá quan trọng. Bây giờ ra ngoài, chúng tôi xưng hô anh em là bình thường, còn không mới là bất bình thường.

Nghe nói khoảng cách tuổi tác giữa hai người từng khiến gia đình anh ấy ngăn cản. Thực hư thế nào?

Lạ lùng là cả hai gia đình không ai ngăn cấm. Mẹ của Tuấn nói: “Các con yêu nhau thì đó là chuyện của các con. Mẹ đâu có sống đời ở kiếp với con đâu. Miễn sao hai đứa thương nhau, tốt với nhau là được”.

Tôi thương Tuấn ở chỗ anh ấy ủng hộ mọi việc của tôi và không ngại đi cùng tôi đi từ thiện. Theo đạo Thiên chúa nhưng anh vẫn vào chùa diễn và từ thiện cùng tôi. Có lẽ vì thế ơn trên nhìn và thương chúng tôi chăng?

Tuấn lo kinh tế, không muốn tôi vất vả

Ngày anh ấy chưa nổi tiếng, ít show, ít tiền. Điều này có khiến hạnh phúc của chị Cát Phượng lung lay?

Ngược lại, chúng tôi chưa từng bị ảnh hưởng. Có những lúc hai đứa không có show, không có tiền nhưng vẫn nhìn nhau cười và vui vẻ. Tôi không bao giờ cằn nhằn về việc Tuấn không có tiền. Những ngày đầu đi diễn chung, dù không dư dả, tôi đưa tiền, Tuấn không nhận và bảo tôi giữ đó. Đi quay chương trình, có tiền, Tuấn lại đưa cho tôi đóng tiền nhà, tiền chợ.

Khi Kiều Minh Tuấn nhận lời đóng phim Em chưa 18, chị có hình dung anh ấy sẽ thành công và nổi tiếng như hiện tại?

Lúc đầu Tuấn còn không chịu nhận vì nghĩ không thích hợp với vai huấn luyện viên yoga, vẻ ngoài ăn chơi. Tôi khuyên Tuấn cứ nhận vì đạo diễn đã chọn thì có lý do và sẽ tìm ra góc quay phù hợp. Về diễn thì tôi không lo vì thực lực của Tuấn tôi biết thế nào.

Năm 2011, khi tôi làm kịch Khi yêu sao hiểu, không kiếm được diễn viên vì Huy Khánh, Lâm Minh Thắng, Bình Minh không ai rảnh, tôi phải nhờ Tuấn. Tôi nói 1 thì Tuấn làm tới 10. Cách diễn của anh cũng rất dễ chịu.

Có thời gian Tuấn không có phim làm, anh ấy chán nản nhưng tôi khuyên là Tổ thử thách. Bản thân tôi cũng bao nhiêu năm, trầy trụa mới nổi tiếng chứ đâu phải dễ dàng.

Cát Phượng hình ảnh 3

Chị Cát Phượng có lo ngại về thành công hiện tại khiến anh ấy thay đổi, có nhiều bóng hồng vây quanh?

Những ngày qua, tôi đọc được nhiều tin nhắn kiểu như “Em yêu anh Tuấn”… Tôi nghĩ, chuyện khán giả hâm mộ là bình thường, quan trọng là Kiều Minh Tuấn thế nào. Nếu anh ấy không chung thủy thì tôi xem thường và quay lưng ngay. Tôi ghen thì khác nào tôi tự hạ mình? Mà Kiều Minh Tuấn không có tính đó đâu. Nếu có thì anh đã có từ lâu rồi. Thực tế, tôi luôn mở đường cho Tuấn mà. Nếu Tuấn như thế, tôi quay lưng âm thầm như khi quen nhau thôi.

Khi còn khó khăn, anh ấy luôn chia sẻ kinh tế với chị, còn bây giờ, anh ấy chia sẻ với chị thế nào?

Căn hộ chúng tôi đang ở là cả hai cùng mua và đứng tên. Hàng tháng đóng tiền nhà, Tuấn tự trả và không để tôi phải lo số tiền đó. Tuấn bảo tôi cứ ngồi không, mọi việc đã có anh lo. Anh không muốn tôi chạy show vất vả như xưa. Tuấn không bao giờ coi đồng tiền hơn tình cảm. Có thể nói, cuộc sống của tôi bên Tuấn rất viên mãn.

Cảm ơn chị Cát Phượng đã chia sẻ. Chúc chị luôn hạnh phúc.

Bài: Bích Hằng
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua