Cát Phượng đứng sau chỉ đạo chuyện yêu của An Nguy và Kiều Minh Tuấn?

Scandal của showbiz Việt ngày hôm nay: Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy sau khi đóng chung phim; dù anh đang là người yêu 9 năm của Cát Phượng

Đêm qua và sáng nay, showbiz Việt chao đảo khi cặp đôi Kiều Minh Tuấn – An Nguy thừa nhận yêu nhau. Cả hai nảy sinh tình cảm khi đóng chung bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Kieu Minh Tuan hinh anh 1

Bộ phim Kiều Minh Tuấn – An Nguy đóng cặp sẽ ra mắt vào 21–9, nên không ít ý kiến cho rằng cả hai đang tạo scandal để PR cho phim.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Kiều Minh Tuấn độc thân. Hiện tại, anh là người yêu của diễn viên Cát Phượng 9 năm qua. Bất chấp tuổi tác chênh lệch, Cát Phượng từng qua “một lần đò”; Kiều Minh Tuấn bằng chân tình đã khiến cho tình yêu của cả hai trở thành mối tình được nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, đêm qua Kiều Minh Tuấn lại đăng đàn thừa nhận yêu bạn diễn An Nguy. Trước thông tin này, mạng xã hội như nổ tung. Đa phần ý kiến đều không ủng hộ Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Nhiều người còn cho biết sẽ tẩy chay bộ phim cả hai tham gia.

Kieu Minh Tuan hinh anh 2

Đoạn tin nhắn vừa lộ ra. Nguồn tin cho hay Cát Phượng là người đứng sau, đạo diễn tất cả.

Thế nhưng, gió dường như lại đổi chiều; khi có thông tin cho rằng mọi thông tin lùm xùm của Kiều Minh Tuấn – An Nguy là do Cát Phượng đạo diễn?! Mới đây, một đoạn tin nhắn vừa lộ ra. Cụ thể, nguồn tin trong tin nhắn cho biết; bộ phim lần này, Cát Phượng có góp vốn.

Vì vậy, những câu chuyện xoay quay mối tình Kiều Minh Tuấn – An Nguy đều do người phụ nữ này sắp đặt. Không những thế, nguồn tin này còn tiết lộ An Nguy đã  đính hôn cùng người yêu đồng giới Alex ở Mỹ nên “chẳng còn gì để mất”. Vì thế cô chấp nhận công bố đang yêu nhau với nam chính.

Trước “cơn bão” truyền thông; Cát Phượng  tiết lộ cô và người yêu đang bình thản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.
Kieu Minh Tuan hinh anh 3

Nổi tiếng từ Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn còn được nhiều người yêu mến vì tình yêu và sự chân thành anh dành cho Cát Phượng, dù cả hai chênh lệch khá nhiều tuổi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua