Cặp song sinh muốn có thai cùng lúc với một bạn trai

Mới đây, tại Úc, có một cặp song sinh muốn có thai cùng lúc với chung một người bạn trai, đơn giản chỉ vì hai chị em muốn cơ thể của mình giống hệt nhau

Hai chị em Anna và Lucy Decinque, 31 tuổi, đến từ Perth, Úc, đã chi gần 250.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm độn môi, độn ngực và chỉnh sửa để biến ngoại hình của cả hai giống nhau hơn.

Họ đã hẹn hò Ben Bryne, 32 tuổi, người làm nghề điện cơ khí, từ bốn năm trước qua Facebook vì có bạn chung. “Ban đầu, chúng tôi không tin anh ấy cũng là song sinh, vì mấy anh chàng thích tán tỉnh lúc nào cũng nói như vậy. Phải mất đến sáu tháng trò chuyện hàng đêm với Ben, chúng tôi mới quyết định gặp mặt khi đã tin nhau. Ngay đêm đầu tiên, ba người chúng tôi đã hôn nhau. Thật kỳ lạ, anh ấy chắc chắn là duyên trời định với chúng tôi”.

Cặp song sinh muốn có thai cùng lúc vì họ muốn cơ thể mình “giống hệt nhau”. “Chúng tôi muốn có thai cùng lúc, nếu cần chúng tôi sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm cùng lúc”, họ cho biết trong chương trình Insight của Đài Truyền hình SBS.

Cặp song sinh làm cùng một công việc, dùng chung xe hơi, tài khoản Facebook, cùng chấp nhận đi xa chỉ để ăn một món vào cùng thời điểm, thậm chí là di chuyển trên cùng một con đường cùng lúc. “Nếu chị ấy đi bộ ngần đấy quãng đường, tôi cũng phải đi theo, vì chúng tôi buộc phải đốt cháy lượng năng lượng bằng nhau. Khẩu phần ăn của chúng tôi giống nhau. Thức ăn giống nhau. Chúng tôi đo đạc số ly nước uống cũng giống nhau, kể cả túi khoai tây chiên cũng vậy”, Lucy nói. Nay cặp song sinh muốn có thai cùng lúc.

cap song sinh muon co thai cung luc hinh anh 2

Hai chị em lúc còn nhỏ, chưa phẫu thuật

cap song sinh muon co thai cung luc hinh anh 3

Anna và Lucy phẫu thuật để cả hai giống hệt nhau

Về phần cuộc sống riêng tư của ba người, Anna và Lucy chia sẻ mọi thứ đều ổn. Họ sẽ cùng ngủ trên một chiếc giường cỡ lớn. “Anh ấy không thiên vị ai. Nếu hôn tôi xong, anh ấy sẽ quay sang hôn tiếp em tôi. Chúng tôi không ghen tuông, không phân biệt đối xử”, hai chị em nói. Ben Bryne cũng là song sinh, nhưng khác trứng. Anh ấy hiểu mối quan hệ giữa cặp song sinh này vì họ luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Ba người sống cùng mẹ của hai cô gái vì bố của cả hai đã qua đời khoảng 10 năm trước. Những mối tình trước đây với những người đàn ông khác nhau đều thất bại vì hai chị em lúc nào cũng ở cạnh nhau, sát cánh từng giây từng phút.

Cặp song sinh muốn có thai cùng lúc này bắt đầu thu hút sự chú ý của dư luận vài năm trước, khi thực hiện ca phẫu thuật tăng kích cỡ vòng một và xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Nhật và Đức. Năm ngoái, họ phát hành kênh Youtube riêng, chia sẻ video giải thích cách cảm nhận đau đớn của đối phương và làm thế nào biết được người kia đang bị ốm.

Đối với các nhà xã hội học và khoa học, sinh đôi cùng trứng có 99,9% ADN giống nhau. Ở cặp sinh đôi khác trứng, tỷ lệ này là 50%. Tại Úc, cứ 80 ca sinh thì có một ca sinh đôi, trong đó 30% là sinh đôi cùng trứng. Theo cơ quan khai sinh Australia, cả nước có khoảng 400.000 cặp song sinh.

Theo các nhà khoa học, sự thay đổi giữa hai cá thể trong cặp sinh đôi cùng trứng khi trưởng thành về mặt sức khỏe, tình dục, trí tuệ hay hành vi, có thể chứng minh ảnh hưởng của yếu tố môi trường đối với di truyền.

Bài: Vi Cao

Tiếp Thị Gia Đình 

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua