Mỹ: cặp đôi tổ chức đám cưới trong thang máy khi bị mắc kẹt

Theo trang ABC News, cô dâu Liz Copeland và chú rể Harry Stein dự định tổ chức tiệc cưới trong một nhà máy cũ ở Alexandria, bang Virginia. Tuy nhiên, một "tai họa" bất ngờ đã xảy ra trước đám cưới của họ

Liz Copeland và Harry Stein bị kẹt trong thang máy trước khi đám cưới diễn ra

Ban đầu, mọi thứ trong ngày cưới đều diễn ra tốt đẹp, cho tới khi cặp đôi này bước vào trong thang máy cùng với một nhóm khách mời, bao gồm cha mẹ, ông bà của cô dâu chú rể, người tổ chức tiệc cưới, hai thợ chụp ảnh cưới và giáo sĩ. Khi cả 24 người cùng bước vào chiếc thang máy chở hàng khổng lồ để tới địa điểm tổ chức đám cưới, thang máy bỗng nhiên bị mắc kẹt. Harry cho biết: “Thực sự không hề có tiếng đổ vỡ hay bất kỳ chuyện gì xảy ra cả. Thang máy chỉ ngừng hoạt động thôi”.

Chrissy Kissick, một trong hai người thợ chụp ảnh cưới bị mắc kẹt cùng cô dâu và chú rể chia sẻ, thay vì hoảng sợ và lo lắng, cô dâu đã quyết định tận dụng từng khoảnh khắc trong thang máy. Cô bắt đầu chụp ảnh và tạo không khí vui nhộn. Những người trong thang máy bắt đầu sử dụng harshtag #copestein để chia sẻ sự mạo hiểm này trên trang Twitter. Kissick cũng đã dùng máy ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong khi bọn họ chờ được giải cứu.

201510017_tieudiem_cap doi bi mac ket trong thang may 2

Cô dâu, chú rể và các khách mời tranh thủ chụp hình trong khi chờ đội cứu hỏa tới giải cứu

20151017_tieudiem_cap doi to chuc dam cuoi trong thang may 3

Liz, Harry cùng khách mời chụp ảnh tự sướng khi bị mắc kẹt trong thang máy

Cuối cùng, đội lính cứu hỏa đã đến giải cứu họ, rồi đưa họ quay trở lại tiệc cưới

Khách mời trong tiệc cưới vỗ tay khen ngợi lính cứu hỏa vì công lao to lớn của họ

Khách mời trong tiệc cưới vỗ tay khen ngợi lính cứu hỏa vì công lao to lớn của họ

20151017_tieudiem_cap doi to chuc dam cuoi trong thang may 5

May mắn thay, sự cố mắc kẹt trong thang máy chỉ khiến đám cưới bị trì hoãn trong một thời gian ngắn. Chính vì sự trì hoãn đó, tiệc cưới của Liz và Harry diễn ra trong khung cảnh hoàng hôn vô cùng đẹp và lãng mạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua