Việt Hương “đụng độ” Việt Trinh trên ghế nóng

Thanh Bạch – Việt Hương, Lý Hùng – Việt Trinh sẽ tạo nên một điểm thú vị của chương trình khi cả 4 giám khảo đều khẳng định mình cực "lầy" khi chấm thi

Xuất phát từ ý tưởng về một sân chơi hài; với sự kết hợp của một diễn viên hài và một nghệ sĩ trái lĩnh vực; Cặp Đôi Hài Hước khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017; đã mang đến những tiết mục trình diễn ngoài mong đợi. Quy tụ 6 cặp thí sinh tài năng; trong đó có những ca sĩ chưa từng diễn hài; những nghệ sĩ cải lương vốn coi diễn hài là “sở đoản” kết hợp cùng một diễn viên hài đang được yêu thích cùng tranh tài. Cặp Đôi Hài Hước 2018 trở lại hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Cặp Đôi Hài Hước 2018 sẽ quy tụ 5 cặp thí sinh; sẽ có những ca sĩ và diễn viên điện ảnh đã từng rất nổi tiếng; nhưng chưa từng diễn hài; và những ngôi sao trẻ của làng hài đang được yêu thích nhất hiện nay.

Sự “ghép cặp” thú vị giữa những nghệ sĩ trái lĩnh vực; hoặc chưa từng làm việc cùng nhau vào trong một cuộc chơi; và quá trình họ cố gắng gắn kết; hòa hợp trong những tiểu phẩm hài chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười đặc sắc. 5 cặp đôi thí sinh của Cặp Đôi Hài Hước 2018 gồm: Ca sĩ Sơn Ca – diễn viên Bảo Chu; ca sĩ Akira Phan – diễn viên Tấn Phát, ca sĩ Miko Lan Trinh – diễn viên Hoàng Hải; diễn viên Mai Phương – Tâm Anh, diễn viên Dương Thanh Vàng – Phương Lan.

Theo tổng đạo diễn Chánh Trực, dàn thí sinh mùa 2 này sẽ là nơi hội tụ “toàn gà chiến”. Năm nay, những thí sinh toàn là những người đã nhiều kinh nghiệm; như Dương Thanh Vàng, Hoàng Hải, Tâm Anh, Võ Tấn Phát đã từng là quán quân; á quân của các cuộc thi hài khác. Tất cả anh tài đang hội tụ vào một chương trình; với tinh thần và góc nhìn hóm hỉnh trẻ trung của họ chắc chắn mỗi tập của chương trình sẽ là một đêm thi cân tài cân sức, thú vị dành cho khán giả.

Giám khảo của chương trình Cặp Đôi Hài Hước 2018 gồm: Thanh Bạch – Việt Hương, Lý Hùng – Việt Trinh. Họ cũng sẽ tạo nên một điểm thú vị nữa của chương trình khi 4 giám khảo sẽ là 2 cặp đôi và chấm điểm theo cặp.

Trong khi Thanh Bạch được sánh bước bên người đẹp mới, Lý Hùng vẫn chung thủy bên cạnh Việt Trinh. Cặp đôi Lý Hùng – Việt Trinh luôn được xem như “tình nhân màn ảnh” hiếm có trong làng phim ảnh Việt. Đẹp đôi và ăn ý, Lý Hùng – Việt Trinh tiếp tục nhận lời làm giám khảo tại chương trình mùa 2. Họ sẽ là cặp đôi “tươi vui – lãng mạn”; mang đến những góp ý chân thành nhất cho 5 cặp thí sinh.

Cặp Đôi Hài Hước 2018
Chương trình Cặp Đôi Hài Hước 2018 phát sóng 21h thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/3 trên kênh THVL1.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 440 triệu đồng. Trong đó, đội quán quân sẽ giành giải thưởng 150 triệu đồng; giải nhì 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng. Đội nhất tuần sẽ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng. Giải cặp đôi thí sinh được yêu thích nhất là 30 triệu đồng. Giải thưởng cho khán giả may mắn tham gia nhắn tin bình chọn qua Zalo trị giá 5 triệu đồng mỗi tuần. Cặp Đôi Hài Hước hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi vô cùng ý nghĩa và đặc sắc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua