Cặp chị em song sinh phẫu thuật thẩm mỹ để chồng khỏi nhầm

Cặp chị em song sinh Yun Fei và Yun Yang đã kết hôn cùng anh em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xun. Họ giống nhau đến mức ngày cưới suýt thì nhầm dâu

Quyết định phẫu thuật để khỏi nhận nhầm

Cặp chị em song sinh Yun Fei và Yun Yang đã quyết định nhờ đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sau khi kết hôn cùng một cặp anh em sinh đôi là Zhao Xin và em trai Zhao Xun. Họ sống tại thành phố Vận Thành, Sơn Tây, Trung Quốc. Hai cặp cô dâu chú rể trông giống nhau đến mức gia đình họ gặp rất nhiều khó khăn để đảm bảo rằng không trao nhầm cô dâu cho chú rể.

Không chỉ ngoại hình, cặp chị em song sinh 22 tuổi này giống nhau ở cả giọng nói, cử chỉ, dáng điệu, khiến chồng của họ khó mà phân biệt được, gây nhiều chuyện dở khóc dở cười. Tuy Trung Quốc vẫn còn nhiều định kiến với phẫu thuật thẩm mỹ, hai cặp vợ chồng cũng đã tìm được một bệnh viện ở phía Đông đồng ý chỉnh sửa một điểm nhỏ trên gương mặt, vừa đủ để họ phân biệt.

Ly kỳ các cặp chị em song sinh kết hôn với anh em song sinh

Đây không phải trường hợp hy hữu đầu tiên mà một cặp chị em song sinh kết hôn cùng một cặp anh em song sinh. Họ giống nhau không chỉ ở ngoại hình, tính cách mà còn ở cả tình yêu nữa, thậm chí kết hôn cùng ngày, sinh cùng ngày và cùng là sinh đôi.

cap chi em song sinh hinh anh 1

Cặp chị em song sinh Diane và Darlene Nettemeier kết hôn với anh em sinh đôi Craig và Mark Sanders. Trong quá trình yêu nhau, đôi vợ chồng này cùng đến Las Vegas và thắng được vài ngàn USD trong một sòng bài. Hai cặp tổ chức đám cưới chung và sau đó hai cô gái đều sinh đôi.

cap chi em song sinh hinh anh 2

Cặp chị em song sinh Ginna và Gaylen Glasscock kết hôn với anh em sinh đôi Erich và Nicholas Schmidt sau khoảng thời gian hẹn hò khi còn theo học tại Đại học Abilene Christian, Mỹ. Trong đám cưới, họ giống nhau y đúc, chỉ khác ở màu hoa cầm trên tay.

cap chi em song sinh hinh anh 3

Cặp chị em song sinh Mandy Westerman và Brandy Laman cùng tổ chức đám cưới vào tháng 5–2008 rồi hưởng tuần trăng mật tại Jamaica cũng với hai anh em sinh đôi. Sau đó một tháng, hai cặp vợ chồng mua nhà cùng ngày và trang trí nội thất trong nhà y hệt nhau.

cap chi em song sinh hinh anh 4

Còn ở Việt Nam, cặp chị em song sinh Nguyễn Thị Nhẫn và Nguyễn Thị Nhịn kết hôn cùng anh em sinh đôi Phan Thanh Út (tên thường gọi là Tùng Anh) và Phan Hoàng Út (tên thường gọi là Tùng Em) ở xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, khiến cả làng đổ xô đến xem mặt. Ông Nguyễn Trung Kiện, trưởng ấp Vĩnh Thuận, cho biết tuy địa phương có rất nhiều gia đình có con sinh đôi, nhưng đây là trường hợp đầu tiên hai cặp song sinh kết duyên cùng nhau.

Bài: Vân Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua