Chiêm ngưỡng những tác phẩm của các tay máy nhí tại Canon PhotoMarathon Junior

Những tác phẩm rực rỡ sắc màu, mang đậm hơi thở cuộc sống sẽ khiến bạn bất ngờ khi nhận ra chủ nhân của chúng đều còn ngồi trên ghế nhà trường

Sự kiện Canon PhotoMarathon Junior lần thứ 2 vừa khép lại với trong tiếng cười của hơn 800 thí sinh đam mê nhiếp ảnh từ 8 đến 13 tuổi. Vượt qua 550 tác phẩm tham dự; 2 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được 2 chiếc máy mirrorless EOS M10; và 2 máy in Selphy từ công ty Canon Marketing Việt Nam. Với mục tiêu ươm mầm cho những tài năng nhiếp ảnh tương lai; Canon Marketing Việt nam đã mang cuộc thi sáng tác ảnh nhanh dành cho thiếu nhi; Canon PhotoMarathon Junior trở lại mảnh đất hình chữ S sau 2 năm vắng bóng.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 6

Các thí sinh tham dự Canon PhotoMarathon Junior đều trong độ tuổi 8–13.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc của Canon Marketing Việt Nam; chia sẻ: “Canon không chỉ là thương hiệu cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới mà còn được biết đến với những sân chơi hình ảnh từ không chuyên; bán chuyên đến chuyên nghiệp. Qua đó, có thể thấy, Canon hướng đến đa dạng khách hàng và trẻ em cũng là một nhóm đối tượng nhận được sự quan tâm lớn.

Canon không ngừng xây dựng và mang đến các sân chơi được thiết kế phù hợp với thế giới quan của trẻ em; cùng các hoạt động chơi mà học; qua đó giúp các em dễ dàng tiếp thu những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Với Canon, không điều gì quan trọng và cấp thiết hơn chăm lo; đầu tư vào sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai mà Canon PhotoMarathon Junior là một trong số những sự kiện phản ánh rõ sứ mệnh ấy nhất”.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 10

Được tổ chức tại KizCiti Quận 4, TP. HCM với diện tích gần 2 ha; Canon PhotoMarathon Junior không chỉ là cuộc đua nhiếp ảnh đầy sáng tạo mà còn là sân chơi thú vị dành cho các em. Tại đây, phụ huynh và bé có cơ hội được trải nghiệm; thực tập kỹ năng chụp ảnh, có thể kể đến như phòng tối với những hình ảnh vẽ bằng ánh sáng kì ảo; gian hàng Vẽ mặt nghệ thuật (face painting) cho cả gia đình cười “thả ga” với việc hóa trang thành các nhân vật phim ảnh; hoạt hình yêu thích.

Tại gian hàng Thu phóng ảnh (Zoom) và Chụp ảnh nhanh (high speed); các em sẽ được các chuyên viên của Canon hướng dẫn các kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản. Ngoài ra, Canon PhotoMarathon Junior còn mang đến cho khách tham quan cơ hội tự tay trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chính hãng của Canon với mức ưu đãi cực hấp dẫn.

Những tác phẩm đoạt giải Canon PhotoMarathon Junior

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 1

Thí sinh Nguyễn Đăng Duy Khang đạt giải phụ.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 2

Thí sinh Nguyễn Trương Vũ Uyên.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 3

Giải ngộ nghĩnh, thí sinh Quỳnh Lâm.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 4

Giải Nhì, thí sinh Phạm Vân Anh.

Canon PhotoMarathon Junior hinh anh 5

Giải 3, thí sinh Dương Hoàng Nhật Minh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua