Căng da bụng không phẫu thuật, bụng phẳng lỳ trong vòng “1 nốt nhạc”

Đừng để vòng 2 kém săn chắc, thon gọn sau những lần sinh nở, hay những cuộc hẹn trà sữa ngăn bạn diện các trang phục hè yêu thích: bikini, crop-top và đầm bodycon

Mùa của bikini, của áo hai dây, tank top đã về. Nhất dáng nhì da, nguyên tắc này chưa bao giờ sai với phái đẹp. Nhưng nhịp sống văn phòng, cơn sốt trà sữa hay những lần sinh nở khiến vùng bụng phẳng lỳ thời thanh xuân nay chỉ còn là hoài niệm. Ơn giời, phương pháp căng da bụng không phẫu thuật với công nghệ Nhật Bản sẽ “thổi bay” phần mỡ thừa; trả lại cho ta vùng bụng săn chắc, để bạn tự tin khoe cá tính; sắc vóc trong mọi loại trang phục.

Căng da bụng không phẫu thuật là gì?

Nhịp sống hiện đại, không riêng gì nữ giới mà phái mạnh cũng béo bụng. Với phụ nữ, hiện tượng béo bụng càng phổ biến hơn; bởi: sau tuổi 30, quá trình trao đổi chất thay đổi, mỡ dễ dồn về vùng bụng; những lần sinh nở thực hiện thiên chức làm mẹ; cuộc sống văn phòng ngồi bàn giấy, ít thời gian vận động. Để lấy lại vóc dáng thời thanh xuân, bạn sẽ có nhiều cách như ăn theo chế độ giảm cân kèm tập luyện nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, cách này khiến bạn phải rất kiên trì, và đôi khi kết quả cũng không triệt để. Lúc này, căng da bụng không phẫu thuật sẽ là giải pháp cho bạn: triệt để loại bỏ mỡ thừa, nhanh chóng, gọn lẹ. Căng da bụng không phẫu thuật sẽ loại bỏ đi phần da chùng; mỡ thừa kèm những nếp rạn trên da tại vùng bụng. Bên cạnh đó các cơ bụng chảy xệ theo thời gian cũng được khôi phục lại, giúp thành bụng rắn chắc, thon thả hơn.

cang da bung khong phau thuat hinh anh 1

Ai nên căng da bụng?

– Những người giảm hay tăng cân nhanh khiến collagen trong cơ thể chưa kịp thích ứng, dẫn đến rạn da.

– Phái đẹp có vòng 2 nhiều mỡ, kém săn chắc.

– Người rạn da bụng, gây mất thẩm mỹ, khiến phái đẹp kém tự tin. Người từng điều trị rạn da bụng nhưng không có kết quả.

Nguyên lý của căng da bụng không phẫu thuật

Phương pháp này sẽ tái tạo lại cấu trúc vùng da bụng; xóa mờ vết rạn da bằng chỉ sinh học. Theo đó, những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ chứa tinh chất collagen sẽ được cấy vào các vị trí được định vị của vùng bụng. Sau khi được cấy sâu vào các tầng biểu bì, những sợi chỉ sẽ tạo thành mạng lưới sinh học dàn trải đều khắp cấu trúc vùng da bụng. Mạng lưới chỉ này sẽ làm nhiệm vụ phát huy tác dụng kích thích, phục hồi lại hệ thống collagen đã hư tổn và tăng sinh collagen mới để làm săn chắc và xóa mờ vết rạn da.

Quy trình căng da bụng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, kiểm tra cũng như đánh giá tình trạng rạn da bụng. Tùy vào tình trạng bụng, bác sĩ sẽ xác định bạn cần cấy bao nhiêu sợi chỉ, ở những vị trí nào.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng da bụng cần điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Căng da bụng. Bác sĩ dùng những sợi chỉ sinh học cấy sâu vào dưới da để tạo thành mạng lưới, nâng đỡ cấu trúc biểu bì và kích thích tăng sinh collagen để tái tạo lại làn da và xóa mờ các vết rạn.

Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng. Đắp mặt nạ lạnh để làm dịu da sau quá trình điều trị. Sau liệu trình, bạn không nên mặc quần áo quá chật trong vòng 2 tuần để vùng da bụng thư giãn thoải mái.

Địa chỉ cho bạn

Viện làm đẹp và chăm sóc da Angel Beauty: 196–198 Đường 3/2, Q. 10, TP. HCM

Website: angelbeauty.com.vn.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua