Căng da bằng chỉ Silhouette Soft

Silhouette Soft sẽ nâng cơ mặt và trẻ hóa nhan sắc tức thì. Đặc biệt hơn, bạn không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất kỳ điều gì với liệu pháp căng da "vi diệu" này

Silhouette Soft là phương pháp căng da bằng chỉ không phẫu thuật mới, giúp khắc phục da chảy xệ, mang đến kết quả tối ưu hơn các công nghệ thẫm mỹ truyền thống khác. Cơ chế căng da bằng chỉ Silhouette Soft tác động cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp xóa sạch nếp nhăn và kích thích sản sinh collagen tự nhiên, làm đầy các vết hằn. Sau liệu trình, làn da sẽ căng mọng và tươi trẻ “đến từng tế bào”.

AI THÍCH HỢP VỚI SILHOUETTE SOFT? 

Silhouette Soft thích hợp cho tất cả mọi người, độ tuổi từ 35–60, bởi đây là liệu pháp chống lão hóa, hiệu chỉnh dấu vết thời gian trên khuôn mặt. Căng da bằng chỉ Silhouette Soft còn là chọn lựa hoàn hảo những ai có làn da chùng nhão, khuôn mặt chảy xệ, kém thon gọn.

cang-da-bang-chi-hinh-anh-2

LIỆU TRÌNH CĂNG DA BẰNG CHỈ SILHOUETTE SOFT

Khi thực hiện liệu trình căng da, các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ ở vùng da cần trẻ hóa rồi luồn chỉ Silhouette Soft vào dưới da. Tiếp đó, các bác sĩ kéo căng chỉ để đẩy lớp da  căng theo, “là phẳng” các nếp nhăn hoặc cải thiện các vùng da chảy xệ. Chỉ Silhouette Soft dài hơn các loại chỉ căng da thông thường, cho phép bác sĩ điều chỉnh các chóp nón cố định trên vùng da chảy xệ, để hiệu quả lâu bền hơn. Các chóp nón này còn giúp cho sợi chỉ cố định ở nguyên chỗ, ngăn ngừa nguy cơ di chuyển hoặc bị đẩy ra ngoài.

Công nghệ này được xưng tụng là mang tính cách mạng cho ngành thẩm mỹ trẻ hóa, bởi chúng hầu như không để lại bất cứ phản ứng phụ nào. Bạn cũng không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Ngay sau khi trẻ hóa, hiệu quả căng da đáng mong đợi. Sự khác biệt là loại chỉ căng da duy nhất có chóp nón tự tiêu hai chiều, hoạt động theo cơ chế căng da hai chiều chứ không phải một chiều như các loại chỉ thông thường đồng thời kích thích sự tự sản sinh collagen tự nhiên và đây chính là lý do mà bạn cần phải chọn ngay căng da bằng chỉ Silhoutte Soft.

cang-da-bang-chi-hinh-anh-3

ƯU ĐIỂM CỦA SILHOUETTE SOFT

Sau 1 năm, chỉ sẽ tự tiêu nhưng hiệu quả căng da vẫn kéo dài sau đó. Sợi chỉ Silhouette Soft chứa a-xít polylactic ngoài căng da, còn kích thích sản sinh collagen tự nhiên dưới da, cho bạn làn da trẻ trung. Với Silhouette Soft, bạn cần khoảng 2–4 sợi chỉ cho một bên mặt. Một liệu trình trẻ hóa, căng da chỉ kéo dài 30–40 phút, kết quả được duy trì đến 2 năm. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải trải qua các lớp đào tạo của các chuyên viên Silhouette Soft để nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng thực hiện phương pháp hiệu quả nhất.

Những chuyên viên Silhouette Soft của tập đoàn SINCLAIR thường xuyên về Việt Nam để đào tạo và nâng cao tay nghề cho các bác sĩ Việt Nam muốn thực hiện phương pháp này. Dòng chỉ mang tính chất cách mạng của ngành thẩm mỹ này sản xuất ở Mỹ do tập đoàn Sinclair Pharma phân phối toàn cầu, sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và được cấp phép nhập khẩu tại Việt Nam cho công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng số 5060NK/BYT-TB-CT.

cang-da-bang-chi-hinh-anh-4

Địa chỉ:

VILLA AESTHETICA COSMEDI SPA – CLINIC: 54 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Hotline: 090 969 2901.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua