Cần thêm nhiều những hội chợ như Hội chợ Xanh

Hội chợ Xanh 2018 do Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM và Công ty TNHH Fire Phoenix tổ chức vừa kết thúc tốt đẹp. TTGĐ có dịp gặp gỡ nhiề khách hàng đã tham gia hội chợ. Tất cả đều mong có thêm nhiều những hội chợ như Hội chợ Xanh.

Chị Hoàng Thanh Hà, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

“Tôi hay tìm mua rau, củ, thịt sạch cho con nhỏ nhưng nhiều khi phải đi rất xa mới mua được món rau. Đi rất xa nữa mới mua được chút thịt. Hội chợ Xanh quy tụ đủ các loại thực phẩm sạch cần thiết. Rau, củ, quả, thịt, đồ uống… cái gì cũng có. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thế nên, tôi mua ngày đầu hội chợ và sau đó quay lại vào ngày cuối. Mua dễ dàng được ngày nào hay ngày đó. Giá ngày nào cũng có hội chợ thực phẩm sạch như thế này thì tôi mừng lắm”.

Hội chợ Xanh 2018

Anh Bùi Xuân Hoàng, Q.8, TP. HCM

“Chiều đi làm về, thấy cái biển Hội chợ Xanh xinh xinh nên tôi ghé thử. Ai ngờ hội chợ đã “móc túi” tôi hơn 2 triệu đồng. Nhưng đáng giá lắm. Cả tuần tới tôi không phải nghe vợ giục: “Rau sạch của con hết rồi. Anh đi làm tìm chỗ nào uy tín ghé mua đi nhé”. Tôi cũng rinh được vô số đồ ăn, thức uống để mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam”.

Bà Vũ Thanh Tâm, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hội chợ Xanh 2018

 

“Mua thực phẩm trong Hội chợ Xanh về, tôi sử dụng yên tâm lắm. Các gian hàng đều có nguồn gốc rõ ràng. Thực phẩm ăn thơm, ngon, chất lượng khó tìm thấy khi mua sắm ngoài chợ. Nhà tôi thích thịt kho trứng nên đã mua cả 4kg thịt của thịt heo an toàn Thanh Bình trong hội chợ cùng mấy vỉ trứng của Ba Huân, Vĩnh Thành Đạt. Tết này khỏi lo đi mua thịt ngoài chợ nữa rồi. Tết nào mà cũng có Hội chợ Xanh, cung cấp toàn thực phẩm uy tín thì lần nào tôi cũng ủng hộ hết mình”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua