Căn hộ trong mơ: Truyền cảm hứng về thiết kế nội thất

Căn hộ trong mơ là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm gương mặt nhà thiết kế nội thất tương lai, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Căn hộ trong mơ đã đi qua gần nửa chặng đường dành cho những ai có niềm đam mê thiết kế, muốn thể hiện phong cách cá nhân, có năng lực sáng tạo thông qua việc thiết kế nội, ngoại thất. Chương trình phát lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

can ho trong mo hinh anh 1
Thí sinh sẽ chạy đua với thời gian, ngân sách hạn hẹp để đem đến những thiết kế xuất sắc. Bên cạnh đó, khán giả sẽ bắt gặp những tình huống bất ngờ, những câu chuyện xúc động phía sau các nhân vật khách mời và sự bứt phá của thí sinh trong cuộc thi. Chương trình Căn hộ trong mơ được đầu tư hơn 40 tỷ đồng, là phiên bản Việt của chương trình truyền hình The Apartment nổi tiếng khắp thế giới.

Ở mỗi tập, ban giám khảo là nhà thiết kế nội thất Nguyễn Hữu Vinh và doanh nhân Hoàng Khải sẽ chấm điểm thí sinh dựa trên sự đột phá, nghệ thuật sắp đặt cùng với tính ứng dụng thực tế trong thiết kế nội thất.

Chương trình Căn hộ trong mơ đã chọn được 12 thí sinh còn rất trẻ, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như Hoài Anh (thiết kế thời trang), Quang Huân (diễn viên kiêm nhà thiết kế), Thanh Quang (kinh doanh ẩm thực)… cùng trải qua rất nhiều thử thách với các yêu cầu mang tính ứng dụng cao trong thiết kế nội thất như thiết kế phòng ngủ lãng mạn cho cặp đôi, phòng khách sang trọng…
Không chỉ giúp các thí sinh có cơ hội được học hỏi và thực hiện mơ ước của mình, tỏa sáng trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà chương trình còn đem lại nhiều giá trị thực tiễn, đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất cho khán giả.
Thương hiệu sơn cao cấp Dulux của AkzoNobel là nhà tài trợ chính của chương trình này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua