Cảm ơn Sensei: phim ngắn siêu dễ thương

Cảm ơn Sensei là webdrama mới nhất của đạo diễn “triệu view” Vũ Ngọc Phượng. Bộ phim xoay quanh Hiếu, cô gái trẻ với đam mê âm nhạc cháy bỏng

Cảm ơn Sensi kể về Hiếu, cô gái thường cùng bạn quay video cover các ca khúc nổi tiếng để đăng lên mạng. Một ngày, mẹ cô thông báo rằng bà sắp phải chuyển công tác sang Nhật và bắt cô đi cùng. Lý do vì bà không tin tưởng cô có thể thành công với nghề hát hò vớ vẩn. Bà bắt cô học tiếng Nhật cấp tốc và giới thiệu ngay anh chàng gia sư Matsu – cấp dưới của bà –về dạy. Matsu bản tính hiền lành, luôn chiều theo tính cách ngỗ ngược của Hiếu. Dần dần, Mastu hiểu được đam mê âm nhạc của Hiếu, nên đã giúp cô giấu mẹ trốn đi tập hát trong giờ học. Nhưng rồi mẹ Hiếu phát hiện ra. Bà vô cùng thất vọng nên đã xé nát đống sách nhạc của cô. Với sự trợ giúp từ Mastu, Hiếu phải chứng minh cho mẹ thấy ca hát là đam mê của mình chứ không chỉ là sở thích nhất thời. Trong quá trình cả hai cùng tìm cách thuyết phục mẹ Hiếu, tình cảm giữa hai thầy – trò đã nảy mầm. Nhưng khó khăn không dừng lại đó…

Cảm ơn Sensei là bộ phim cực kỳ đáng yêu

Cam on Sensei hinh anh 1

Jun Phạm, thành viên nhóm 365, sẽ lần lượt hóa thân vào các nhân vật gia sư tiếng Nhật tên Matsu. Trong phim, anh còn phải hóa thân thành nhiều nhân vật như samurai, võ sĩ sumo, thái tử… “Đối trọng” của Matsu là Hiếu, cô học trò cá tính có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, do ca sĩ Trương Thảo Nhi thủ vai. Đặc biệt, Cảm ơn Sensei còn đánh dấu lần đầu tiên lấn sân phim ảnh của thành viên út cưng nhóm nhạc nữ nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi: Lip B – Yori.

Phim do Vũ Ngọc Phượng làm đạo diễn. Kịch bản: Jun Phạm & Phoenix Vũ. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Nhung Gumiho, NSƯT Hoàng Trinh, Bích Hồng. Giám đốc sản xuất Tiên Nguyễn và giám chế Tuấn Võ.

Trà TEA+ Ô Long và TEA+ Matcha của Suntory Pepsico Việt Nam là thương hiệu đồng hành cùng bộ phim. “Kiên trì theo đuổi ước mơ và nỗ lực để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình đam mê” chính là thông điệp mà thương hiệu này muốn chuyển tải đến giới trẻ thông qua Cảm ơn Sensei.

Đón xem Cảm ơn Sensei trên kênh Youtube của Yeah1 TV.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua