Cẩm nang tự học IELTS dành cho các bạn trẻ mùa hè này

Hè này, Saigon Books giới thiệu cuốn sách giáo dục dành cho các bạn trẻ: Cẩm nang tự học IELTS, sách liên kết với Nhà xuất bản Thế giới ấn hành

Cẩm nang tự học IELTS của tác giả Kiên Trần sẽ mang đến câu trả lời cho những câu hỏi cam go nhất, là làm sao có thể tự học tiếng Anh để có thể vượt qua các kỳ thi IELTS mà không phải đến các trung tâm luyện thi tốn nhiều tiền bạc?

Cam nang tu hoc IELTS 1

Từ nhu cầu muốn học IELTS của đông đảo mọi người, tác giả Kiên Trần đã tổng hợp lại các bài viết từng chia sẻ trên trang cá nhân thành một cuốn sách có hệ thống với nhiều chi tiết mới mẻ, chỉnh sửa và thêm vào những nội dung mới hấp dẫn. Điểm IELTS của Kiên Trần là 8.5. Đây có lẽ cũng là mơ ước của không ít người. Để hiện thực hóa ước mơ ấy, có khó không? Câu trả lời sẽ là không khó một khi bạn có phương pháp học tốt. Và bạn sẽ tìm thấy phương pháp đó trong cuốn sách này. IELTS đánh giá toàn diện trên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong cuốn Cẩm nang tự học IELTS, Kiên Trần đã chia sẻ lại quá trình học tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng trên. Bạn đọc sẽ thấy được sự tỉ mỉ, tận tình trong các chia sẻ của Kiên Trần, đặc biệt là sự chủ động trong cách học.

Cam nang tu hoc IELTS 2

Theo tác giả Kiên Trần, phần lớn chúng ta chưa thành công không phải vì phương pháp chưa đúng, không phải vì chưa đủ tài liệu, cũng không phải vì không có điều kiện học vì hiện nay mọi thông tin và dữ liệu đều dồi dào, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tìm thấy những gì mà mình đang cần. Ngoài ra, vấn đề của các sách IELTS hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất, với các trung tâm Anh ngữ lại hoàn toàn không. Đó chính là tâm lý!

Cẩm nang tự học IELTS hình ảnh 3

Tác giả Kiên Trần lý giải: “Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức”.

Tac gia Kien Tran

Kiên Trần tên thật là Trần Trung Kiên, sinh năm 1992, hiện đang làm chuyên viên phân tích (Equity Annalyst) tại Ngân hàng Montreal (Canada). Trước khi Cẩm nang tự học IELTS được xuất bản, Kiên Trần từng chia sẻ một số bài viết về kinh nghiệm học IELTS trên trang cá nhân, nhận được sự ủng hộ và chia sẻ tích cực từ cộng đồng. Trang cá nhân của Kiên Trần hiện nay có hơn 40 ngàn người theo dõi.

Sách Cẩm nang tự học IELTS có giá 90.000 đồng đang được phát hành trên toàn quốc.

Nam Lê
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua