Cảm động người mẹ hiến sữa cho trẻ sinh non sau khi mất con

Một bà mẹ Mỹ sau khi chịu nỗi đau mất con đã quyết định hiến sữa của mình cho những trẻ sinh non để gia đình các bé không phải chịu nỗi đau như cô

Cô Amy Anderson đến từ Maine (Mỹ) đã có hai con trai. Tuy nhiên trong lần mang thai thứ 3, cô đã không thể giữ được bé Bryson và mất con ở tuần thứ 20. Tuy nhiên, sau đó cơ thể cô bắt đầu tiết ra sữa mẹ.

Sau khi đọc một số tài liệu về việc sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý cho trẻ sinh non, cô quyết định sẽ hiến sữa của mình để giúp đỡ các bà mẹ đang cần sữa chăm sóc cho con mình.

Cô Amy cho biết, ban đầu cô chỉ định vắt một chút và cảm thấy thật nhẹ nhõm. Khi vắt sữa cô lại có một cảm giác gần gũi mạnh mẽ với đứa con đã mất của mình.

tre sinh non hinh anh 02

Hiện cô Amy đang sống cùng chồng và hai con, đồng thời dành thời gian cho những dự án hỗ trợ các bà mẹ

Sau 8 tháng, Amy đã hiến tặng 348 lít sữa mẹ cho 5 ngân hàng sữa ở Mỹ và Canada. Số sữa này đã giúp các em bé có hơn 30.000 lần bú. Sữa của Amy được để riêng để sử dụng cho những trẻ sinh non cần đến nó nhất. Cô Amy cho biết mình đã có một quyết định đúng đắn khi biến nỗi đau thành một điều tích cực và có ý nghĩa.

Hiện tại, cô Amy đang sống cùng chồng và hai cậu con trai tám tuổi và hai tuổi. Cô đã nghỉ việc ở công ty cũ và dành thời gian giúp đỡ những bà mẹ khác, nâng cao nhận thức của mọi người về những khó khăn mà các gia đình mất con phải chịu đựng. Cô cũng đang theo học một khóa học để lấy giấy chứng nhận với vai trò tư vấn viên cho con bú.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua