Thử thách bản thân tại khu tập luyện D.A.R.E DEVILS FUNCTIONAL của California Fitness & Yoga

Tiếp nối việc mở rộng chuỗi phòng tập thể hình, California Fitness & Yoga sẽ khai trương Câu lạc bộ mới toanh tọa lạc tại trung tâm thương mại Gold View (Q.4) với nhiều khu vực tập luyện đặc biệt

California Fitness & Yoga chi nhánh Gold View chính là câu lạc bộ đầu tiên thuộc hệ thống California Fitness & Yoga; sở hữu khu chức năng chuyên dụng theo concept D.A.R.E Devils Functional dành cho những Hội viên muốn thử thách bản thân; và tham gia các cuộc thi đòi hỏi sức mạnh như Dragon Dash hay American Ninja Warrior.

Dragon Dash – Cuộc đua thử thách sức mạnh – là một cuộc thi vượt chướng ngại vật nổi tiếng trên thế giới; được tổ chức bởi Dragon Adventure Race Events (D.A.R.E). Được xây dựng để tạo nên một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn khác biệt; Dragon Dash cho phép người chơi được thử thách bản thân thông qua việc vượt những chướng ngại vật “khó nhằn”; và nhận lấy cảm giác chinh phục đỉnh cao thật sự khi chạm chân đến vạch đích.

Ngoài Dragon Dash, American Ninja Warrior – Chiến binh Ninja Mỹ; hay Sasuke Việt Nam – Không giới hạn cũng là một cuộc thi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khắp thế giới; với những thử thách vô cùng khắc nghiệt; đòi hỏi người chơi phải có sức khoẻ tốt và sự dẻo dai, bền bỉ.

Để tham gia được cuộc đua đầy tính cam go như American Ninja Warrior hay Dragon Dash; người chơi cần phải trải qua quá trình luyện tập đặc biệt để rèn luyện sức khoẻ; và sức bền với các bài tập chuyên sâu phù hợp. Và dù bạn không phải tham gia luyện tập tại khu chức năng tuyệt vời này; với mục tiêu tham dự thi tài thì rèn luyện sức khỏe với các thiết bị hiện đại bậc nhất; cũng là một địa điểm tuyệt vời để thử thách bản thân.

California Fitness
Chính vì vậy, Trung tâm California Fitness & Yoga Câu lạc bộ Gold View chính là sự lựa chọn hoàn hảo; để bạn luyện tập sức mạnh, thử thách chính mình; và vượt qua giới hạn của bản thân với D.A.R.E Devils Functional.

Khu chức năng đặc biệt gồm các trang thiết bị chuyên biệt bậc nhất thế giới này; là niềm tự hào của Trung tâm California trong việc không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ đẳng cấp; để nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng và đưa thể lực người Việt lên một tầm cao mới.

Câu lạc bộ Gold View sẽ tổ chức Soft Opening; vào ngày 24/7 tại địa chỉ số 346 Bến Vân Đồn, Q. 4. Với màn ra mắt ấn tượng của khu Functional, hệ thống máy tập hiện đại cùng dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm; đây dự kiến sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ và tập luyện thể hình đẳng cấp; của người dân quận 4 nói riêng và cả TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua