California Fitness & Yoga đồng hành cùng trái tim của hàng trăm trẻ em Việt Nam

Từ nay đến 2022, Trung tâm California Fitness & Yoga cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Eri Clinic đặt mục tiêu hỗ trợ phẫu thuật tim cho hơn 500 trẻ em bệnh tim bẩm sinh thông qua quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Dịp lễ Giáng sinh 2019 vừa qua, Trung tâm California Fitness & Yoga đã phối hợp cùng quỹ từ thiện Nhịp Tim Việt Nam và phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình vui Giáng Sinh cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Ông già Noel đã đến tận từng giường bệnh để phát 100 phần quà cho các bệnh nhi.

Hoạt động trên là một phần trong chương trình hợp tác kéo dài ba năm giữa California Fitness & Yoga cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Eri Clinic và quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Ngay trước khi chương trình hợp tác chính thức khởi động, toàn thể nhân viên đã quyên góp đủ số tiền trong thời gian rất ngắn để thực hiện phẫu thuật tim cho bé Minh Thiện. Bé là ca phẫu thuật đầu tiên mà công ty chung tay hợp tác với chương trình Nhịp Tim Việt Nam.

Bé Thiện được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh thông liên thất, hở van động mạch chủ khi vừa mới chào đời. Bé Thiện là con út trong một gia đình nghèo có ba người con tại Cần Thơ. Trong khi mẹ em cũng gặp hoàn cảnh khó khăn về sức khỏe và không có việc làm, cha của bé phải đi bán vé số cả ngày để nuôi cả gia đình. Sau bao cố gắng, hy vọng phẫu thuật cho bé Thiện gần hơn bao giờ hết khi ban tổ chức Nhịp Tim Việt Nam liên hệ thông báo về việc có nhà tài trợ chi phí phẫu thuật mổ tim cho em. Sau ca phẫu thuật thực hiện thành công, sức khỏe và tim bé Thiện đang trong quá trình hồi phục rất tích cực.

Đại diện California Fitness & Yoga thăm bé Minh Thiện sau ca phẫu thuật tim thành công

“Nếu có một điều cần biết về lĩnh vực sức khỏe mà California Fitness & Yoga đang hoạt động, thì đó chính là tầm quan trọng của việc giữ cho trái tim của được khỏe mạnh. Và thật đau lòng với chúng tôi khi biết được có quá nhiều trẻ em khắp đất nước, thức dậy mỗi ngày với trái tim có thể sẽ ngừng đập bất kỳ lúc nào”, Tổng Giám đốc California Fitness & Yoga, ông Dane Fort, giải thích vì sao công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe này quyết định tham gia chương trình Nhịp Tim Việt Nam.

Về chương trình Nhịp Tim Việt Nam

Được thành lập vào năm 2006, Nhịp Tim Việt Nam là chương trình hỗ trợ y tế nền tảng của Quỹ từ thiện VinaCapital, đã hỗ trợ phẫu thuật tim cho hơn 7.500 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trong 13 năm qua. Chi phí trung bình cho một ca mổ tim dao động khoảng 3.000 USD nhưng cũng có thể lên đến 20.000 USD. Cùng với các thỏa thuận đối ứng, cam kết đồng chi trả của các tổ chức cộng đồng khác và bảo hiểm, cứ mỗi 1.200 USD (tương đương 28 triệu đồng) đóng góp từ nhà tài trợ thông qua Nhịp Tim Việt Nam, một em bé sẽ được cứu sống.

California Fitness & Yoga cùng Viện Thẩm mỹ Eri đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 500 bé phẫu thuật tim

Đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam, California Fitness & Yoga cùng Viện Thẩm mỹ Eri đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 500 bé phẫu thuật tim trong vòng ba năm tới. Theo đó, tất cả mọi người, kể cả nhân viên, khách hàng của hệ thống, đều có thể đóng góp lòng hảo tâm qua thùng tiền từ thiện đặt tại hệ thống phòng tập California Fitness và 12 viện thẩm mỹ Eri trên toàn quốc, hoặc chuyển tiền trực tiếp cho quỹ bằng cách scan mã MOMO FLG-Nhip Tim Viet Nam

Thùng quyên góp quỹ từ thiện Nhịp Tim Việt Nam đặt tại tất cả phòng tập thuộc hệ thống California, và 12 viện thẩm mỹ quốc tế Eri

Nhà hảo tâm có thể chuyển khoản số tiền góp bằng cách scan mã MOMO dành riêng cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua