California Fitness & Yoga đặt mục tiêu chinh phục Kỷ lục Thế giới

California Fitness & Yoga - thuộc tập đoàn FLG Việt Nam công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới giúp thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam

Thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga đặt mục tiêu chinh phục Kỷ lục Thế giới.

Ngày 27/4 vừa qua, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga – thuộc tập đoàn FLG Việt Nam đã công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới. Sự kiện hướng đến việc thay đổi cuộc sống của hàng chục nghìn người tại Việt Nam.

Với mục tiêu xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới, chương trình khuyến khích tất cả công dân gửi về Ban tổ chức ảnh của bản thân. Bao gồm hình chụp trước và sau một thời gian tập luyện thể thao. Những cá nhân nào đang muốn tìm kiếm sự thay đổi vóc dáng tích cực, California Fitness & Yoga sẽ tặng thêm gói 2 tháng tập. Mang tên Thử thách Thay đổi Hình thể 2021. Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình.

Nỗ lực chinh phục kỷ lục Guinness Thế giới

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, giải thích: “Bạn không cần phải là hội viên của trung tâm California Fitness & Yoga để tham gia thiết lập Kỷ lục Thếgiới này. Chương trình chào đón tất cả mọi người trên cả nước”.

Để đăng ký tham gia chương trình, tất cả mọi người có thể gửi thông tin TẠI ĐÂY. Nếu đã trải qua quá trình rèn luyện hình thể thành công, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh trước và sau khi thay đổi đến ban tổ chức. Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn tập luyện, hãy gửi một tấm hình toàn thân gần đây. Cùng với đó là một tấm hình có vóc dáng đẹp nhất của bạn.

Tất cả những người tham gia thiết lập kỷ lục đều sẽ nhận được giấy chứng nhận. Ngoài ra còn có một suất tham dự chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể California – Phiên bản Đặc biệt. Dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6. Vốn là chương trình trả phí, nhưng Phiên bản Đặc biệt sẽ có thể thức đơn giản hơn. Bao gồm 2 tháng tập luyện. 16 buổi tập nhóm cùng với PT nhằm giúp người tham gia lập kỷ lục thế giới nhanh chóng đạt được hình thể như ý.

Thiết lập Kỷ lục Thế giới là một trong những mục tiêu đầy tham vọng được đặt ra trong năm 2020 của California Fitness & Yoga. Nhằm nâng cao sức khỏe của 43 triệu người vào cuối năm nay. Đồng thời đạt đến con số 100 triệu người dân Việt Nam vào năm 2025.

Chung sức vì một Việt Nam khỏe mạnh

California Fitness & Yoga mong muốn trở thành một phần của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

“Tại FLG, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh mang việc tập luyện đến nhiều người nhất có thể. Khuyến khích họ làm điều đó hằng ngày. Điều này hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi trong việc trở thành một phần của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.”

Ông Dane cho biết: “Chăm sóc sức khỏe có hai mảng lớn. Phòng bệnh – các biện pháp phòng ngừa trước khi mắc bệnh. Và điều trị – chữa trị, chăm sóc để cơ thể phục hồi sau khi mắc bệnh. Việt Nam đang làm rất tốt ở cấp độ chữa bệnh. Bằng cách xây dựng thêm nhiều cơ sở bệnh viện mới. Đảm bảo cung ứng thuốc rộng rãi toàn quốc. Mặt phòng ngừa vẫn ở mức tương đối chậm phát triển.”

“Tập luyện và dinh dưỡng là hai yếu tố then chốt trong phòng ngừa bệnh tật. Sự hoành hành của đại dịch COVID trong năm qua càng nhắc nhở chúng ta việc phòng bệnh quan trọng đến nhường nào. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tập thể dục là một trong những phần quan trọng của quá trình phục hồi khi nhiễm COVID. Kết quả này nâng cao nhận thức cộng đồng. Giúp cho ngành thể dục thể hình bùng nổ. Bất chấp các đợt cách ly xã hội tại nhiều nơi trên thế giới.”

“Sứ mệnh của công ty chúng tôi là phát triển khả năng phòng bệnh. Giúp chúng trở nên phổ biến như mảng điều trị bệnh.” Tổng Giám đốc FLG Việt Nam nhấn mạnh.

LivWell – ứng dụng khuyến khích thói quen tập thể dục hằng ngày

Trọng tâm của sứ mệnh này là LivWell. Ứng dụng khuyến khích thói quen tập thể dục hằng ngày. Bằng cách đưa ra hệ thống điểm thưởng khi người dùng thực hiện các hoạt động thể chất.  Ông Dane kì vọng 43 triệu người Việt đang sở hữu điện thoại thông minh sẽ tải ứng dụng này. Đồng thời sử dụng nó thường xuyên.

California Fitness & Yoga cũng tăng cường các biện pháp bảo vệ hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dự phòng. Qua mối quan hệ hợp tác với các công ty bảo hiểm. Cung cấp bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tai nạn cho các hội viên của mình. Trong đó, bảo hiểm tai nạn sẽ được tặng miễn phí với các Hội viên mới kể từ tháng 3/2021.

Ngoài ra, sự kiện cũng hướng đến việc thay đổi, rèn luyện sức khỏe cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi. Thông qua các hoạt động kết hợp với học và chơi. Bên cạnh đó là tư vấn dinh dưỡng và giải quyết vấn đề béo phì đăng tăng lên tại Việt Nam. Ban tổ chức hy vọng các bậc phụ huynh nhiệt tình tham gia chương trình này.

Trong khuôn khổ của sự kiện, ban tổ chức phối hợp với Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TPHCM triển khai thí điểm chương trình rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 cán bộ, chiến sĩ. Bao gồm Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an TPHCM. Sau đó, chương trình sẽ ký kết chính thức để triển khai trong toàn lực lượng Công an TPHCM.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua