Cách xem bói bàn tay của người phú quý

Bàn tay có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách lẫn vận mệnh của một người. Hãy cũng khám phá cách xem bói bàn tay của người có mệnh phú quý nhé

Kiểu vận thịnh vượng

Nếu giữa ngón trỏ và ngón giữa có lằn rãnh nhỏ cho thấy tuy bản thân bạn không thích bị trói buộc từ người khác nhưng nhờ vào tính cách suy nghĩ thận trọng, tinh tế, làm việc cần mẫn, nỗ lực nên tương lai luôn có thể vượt bậc hơn người. Vận sự nghiệp vốn rất thịnh vượng nên sự giàu có cũng là điều tất nhiên.

Kiểu cần kiệm

Trong cách xem bói bàn tay nếu thấy đốt thứ hai của ngón cái có đường chỉ ngang hay dọc cũng là biểu hiện của sự phú quý trong vận mệnh, càng có nhiều đường chỉ ở vị trí này thì tài lộc càng nhiều và phần lớn là do bản thân người đó cần kiệm, chăm chỉ tích lũy mà thành.

Kiểu duyên người khác phái

cach xem boi ban tay cua nguoi phu quy hinh anh 1

Nếu trên ngón trỏ có 3 lằn chỉ ngang cho thấy bạn thường có cuộc sống không thiếu tiền bạc và đa số đến từ đào hoa, nghĩa là bạn được hưởng phú quý từ người khác phái, có thể là chồng hay vợ chẳng hạn.

Kiểu quản lý tài chính

Trong cách xem bói bàn tay, nếu phía trên đường tình duyên có một đường chỉ song song thì gọi là đường chỉ tay quản lý tài chính. Với đặc điểm này, bạn là người đóng vai trò trong việc quản lý các vấn đề tiền bạc và rất khéo léo trong lĩnh vực này, nhờ vậy mà bản thân luôn có thể đầu tư, tích lũy thông minh để tạo dựng cuộc sống sung túc.

cach xem boi ban tay cua nguoi phu quy hinh anh 2

Kiểu thương nghiệp

Nếu phần thịt gò phía dưới ngón trỏ có xu hướng đầy đặn, màu sắc hồng hào cho thấy bạn có tài vận rất tốt. Thông thường bạn thích hợp làm kinh doanh và có khả năng tạo dựng cơ ngơi cho mình, tiền đồ phát đạt.

Kiểu giàu bất ngờ

Cách xem bói bàn tay còn có thể cho biết bạn là người dễ giàu bất ngờ nếu như vị trí khởi điểm của đường sinh mệnh và đường trí tuệ có một đường chỉ hướng lên trên. Đa số bạn sẽ có nhiều cơ may bất ngờ trong danh lợi, bỗng chốc có cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

cach xem boi ban tay cua nguoi phu quy hinh anh 3

Kiểu tài phụ

Nếu chính giữa phần gò thịt của ngón út và ngón vô danh có xuất hiện chữ thập cho thấy bạn có nguồn phụ tài dồi dào, nghĩa là thường gặp may mắn ngoài mong đợi như trúng số, trúng thưởng v.v…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua