Cách ủ tóc bằng dầu dừa giúp nàng trở thành công chúa tóc mây

Hàm răng, mái tóc là góc con người. Hãy chăm chút cho một góc con người luôn bồng bềnh, suôn đẹp với cách ủ tóc băng dầu dừa!

Sấy tóc cụp, là tóc thẳng, uốn xoăn, nhuộm màu…bạn đã sử dụng rất nhiều loại hóa chất để có được mái tóc đẹp, sành điệu. Nhưng chính các loại hóa chất này lại là nguyên nhân làm cho tóc của bạn trở nên khô, rối, bị rụng nhiều và không còn bóng đẹp như trước. Đây là lúc bạn cần sự trợ giúp của dầu dừa để lấy lại vẻ đẹp cho những làn tóc mây bồng bềnh. Cùng tìm hiểu cách ủ tóc bằng dầu dừa để có mái tóc bóng đẹp bạn nhé.

Cách ủ tóc bằng dầu dừa cho tóc bóng mượt

Tác dụng của dầu dừa

Cach u toc bang dau dua hinh anh 1

Dầu dừa có chứa nhiều vitamin E, có khả năng giữ ẩm cao, thâm sâu vào tóc, dưỡng tóc để tóc bớt khô, làm mượt các lọn tóc rối, hạn chế tóc gãy rụng, chẻ ngọn ngăn ngừa rụng tóc. Với những công dụng tuyệt vời không thua kém bất cứ một loại kem ủ tóc đắt tiền nào, bạn nên làm theo cách ủ tóc bằng dầu dừa để trả lại cho mái tóc vẻ đẹp bồng bềnh tự nhiên, mà an toàn, ít tốn kém.

Chọn loại dầu dừa nào phù hợp với mái tóc?

Với cách ủ tóc bằng dầu dừa, bạn nên chọn loại dầu dừa nguyên chất, chứa hàm lượng vitamin và các dưỡng chất cao để việc khôi phục và dưỡng tóc đạt hiệu quả tối đa.

Cach u toc bang dau dua hinh anh 2

Cách ủ dầu dừa cho tóc

Trong cách ủ tóc bằng dầu dừa, mái tóc bạn được bao phủ một lớp mỏng dầu dừa, dưỡng chất từ từ thẩm thấu từ chân tóc đến da đầu, giúp tóc khỏe và mềm mại hơn. Tùy theo độ dài của mái tóc, bạn cần chuẩn bị từ 15ml đến 30ml dầu dừa cho mỗi lần ủ tóc và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Làm sạch tóc: dùng dầu gội, gội sạch đầu bằng nước ấm, bạn không cần dùng dầu xả. Lau khô tóc

Bước 2: Cho dầu dừa vào một chiếc bát nhỏ, hấp cách thủy khỏang 3 phút để làm ấm dầu dừa. Ủ tóc bằng dầu dừa ấm giúp dưỡng chất thẩm tháu vào tóc tốt hơn, nhanh hơn.

Cach u toc bang dau dua hinh anh 1

Bước 3: Thoa dầu dừa đều lên tóc. Dùng lược chải kỹ bên trong, bên ngoài mái tóc để dầu dừa thấm đều. Massage nhẹ nhàng khắp vùng da đầu để thư giãn và giúp dầu dừa thấm vào từng sợi tóc.

Bước 4: Dùng một chiếc mũ nylon hay khăn tắm, bọc kín mái tóc, ủ khoảng 2 tiếng để dầu dừa phát huy tác dụng.

Bước 5: Gội sạch đầu bằng nước lạnh, để tóc khô tự nhiên.

Bạn nên ủ tóc bằng dầu dừa mỗi tuần một lần để cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất cho tóc, giúp mái tóc đẹp, bóng mượt tự nhiên!

 Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua