Sang trọng với những cách thắt cà vạt đẹp

Những cách thắt cà vạt đẹp sẽ khiến chàng trai của bạn trở nên sang trọng và vô cùng quý phái. Hãy cùng trổ tài để anh ấy có vẻ ngoài hoàn hảo

Bạn thấy anh quá nhàm chán khi liên tục xuất hiện với chiếc áo sơ mi trơn tới công sở? Hãy làm cho anh thấy thêm sang trọng và quyến rũ hơn khi bước ra đường bằng những cách thắt cà vạt đẹp nào!

Với chiếc cà vạt, nó không chỉ đơn giản là một mảnh vải xuyến quanh cổ mà nó còn nói lên đẳng cấp và sự tự tin của đấng mày râu. Ở bất kỳ đối tượng nào, với một chiếc quần âu, áo sơ mi và chiếc cà vạt sẽ giúp bạn nhìn chỉn chu, sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều, đặc biệt là trong những dịp quan trọng sẽ giúp bạn càng thể hiện được tâm ý của mình hơn. Chiếc cà vạt chính là sự thể hiện phép lịch sự của bản thân bạn với những buổi tiệc tùng hay nghi lễ quan trọng.

Vậy như thế nào là cách thắt cà vạt đẹp và phù hợp?

Một bộ trang phục đẹp là bộ trang phục phù hợp với môi trường và hoàn cảnh xung quanh. Có rất nhiều cách thắt cà vạt đẹp khác nhau và nó sẽ đẹp khi phù hợp với bối cảnh xung quanh, cho dù cách thắt đó đơn giản.

Kiểu thắt đơn giản

Kiểu Four in Hand Knot là kiểu thắt đơn giản nhưng lại được xem là kiểu thịnh hành nhất hiện nay. Dù bạn có chiếc cổ cao hay thấp thì nó vẫn rất phù hợp. Bên cạnh đó, kiểu thắt này sẽ thể hiện sự trang nhã, lịch sự của bạn trong những sự kiện mà bạn tham dự.

Cach that ca vat dep hinh anh 1

Kiểu cà vạt thắt chéo điệu đà

Với kiểu thắt này, các anh chàng làm nghệ thuật sẽ rất phù hợp vì đây là kiểu thắt độc đáo, tạo cảm giác mới lạ cho người nhìn và khác biệt cho người mặc, giúp bạn càng nổi bật hơn cũng giống như chính ngành của bạn vậy.

Cach that ca vat dep hinh anh 2

Những bước để tạo nên chiếc cà vạt thắt chéo điệu đà

Thắt kiểu hoa Tulip

Một trong những kiểu của cách thắt cà vạt đẹp đó chính là cách thắt cà vạt kiểu hoa Tulip. Tuy có phần phức tạp nhưng nó lại đem đến sự tinh tế và vô cùng lịch lãm.

Cach that ca vat dep hinh anh 3

Những bước thắt cà vạt Tulip

Kiểu thắt cà vạt củ ấu sang trọng

Kiểu dáng này thích hợp trong những buổi dự tiệc tùng, ăn uống… Nó sẽ giúp bạn tạo nên vẻ trẻ trung, năng động nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Cach that ca vat dep hinh anh 4

Các bước thực hiện cách thắt cà vạt hình củ ấu

Kiểu thắt nơ cổ điển

Đây là kiểu thắt cà vạt khá cổ điển và nó thường chỉ sử dụng ở các buổi tiệc trang trọng. Thỉnh thoảng, hãy thử đổi mới chàng thành quý ông cổ điển để thấy sự khác biệt.

Cat that ca vat dep hinh anh 5

Thực hiện các bước sau để có kiểu cà vạt cổ điển

Những cách thắt cà vạt đẹp này sẽ khiến cho anh chàng của bạn trở nên lịch thiệp và sang trọng hơn. Hãy để chàng luôn lịch lãm trong mắt mọi người nhé!

Bài: Ngọc Khuê
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua