Cách sắp đặt có lợi cho tình duyên của 12 cung hoàng đạo

Với đặc trưng tính cách khác nhau, mỗi cung hoàng đạo có thể bài trí màu sắc, vật dụng và phong cách nhà riêng để tăng may mắn trong chuyện tình cảm

Ma Kết (22/12–19/1)

Vì tính cách quá nghiêm túc nên cung hoàng đạo Ma Kết khiến người khác phái nghĩ bạn khó gần. Do đó, bạn nên bố trí phòng ốc với gam màu cam, ánh đèn cũng sử dụng nhiều màu sắc vàng để mang lại từ trường ấm áp hơn cho bản thân, thúc đẩy đào hoa mạnh lên.

Bảo Bình (20/1–18/2)

Do tính chủ quan trong tình yêu nên màu trắng hay trắng gạo sẽ là “màu đào hoa” của bạn. Ngoài ra, bạn thường xuyên mở cửa và rèm cửa sổ xanh da trời là lý tưởng nhất. Đầu giường ngủ đặt chiếc đèn bàn nhỏ màu trắng gạo để tăng sức hấp dẫn cho bản thân.

Song Ngư (19/2–20/3)

Nếu chuyện tình yêu của bạn không được suôn sẻ, hãy đặt hoa tươi ở phía Đông Nam ngôi nhà. Chọn hoa hồng đỏ hay hồng là lý tưởng nhất. Nếu không có hoa tươi, bạn thế bằng chậu cây xanh.

Bạch Dương (21/3–19/4)

Vài chậu cây xanh nhỏ hay chậu cá nhỏ đặt trong nhà sẽ tăng sinh khí nguyên sơ, nâng cao vận đào hoa của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nên dùng màu xanh quả táo làm màu sắc chủ đạo trong nhà.

Kim Ngưu (20/4–20/5)

cung hoang dao hinh anh 2

Bạn rất để tâm đến tình cảm nhưng lại luôn thiếu dũng khí khi đứng trước chuyện tình yêu. Hãy ngủ ở phía Nam ngôi nhà để tăng tính tích cực, đặt chiếc đèn ngủ nhỏ gần giường ngủ.

Song Tử (21/5–20/6)

Nếu muốn tăng vận tình duyên của cung hoàng đạo Song Tử, hãy đặt hộp âm nhạc ở gần giường ngủ. Phòng tắm có thể tăng gam màu hồng để hấp thu năng lượng đào hoa.

Cự Giải (21/6–22/7)

Xanh lam là màu may mắn cho tình duyên của bạn. Đặt vài vỏ ốc bên cạnh giường ngủ hoặc bình thủy tinh đựng cát nhuyễn để thúc đẩy đào hoa.

Sư Tử (23/7–22/8)

Bạn nên đặt nhiều vật trang trí màu bạc trong nhà. Nếu đã có người trong mộng, đừng quên đặt ảnh chụp chung của bạn và người ấy ở đầu giường ngủ.

Xử Nữ (23/8–22/9)

Phía dưới giường ngủ nên đặt một tấm thảm màu tím, đồng thời giữ cho phòng ngủ luôn tràn ngập hương thơm, trên cửa sổ treo thêm vài sợi dây đỏ kết hình chiếc nơ như cánh bướm.

Thiên Bình (23/9–23/10)

Trong nhà nên đặt thêm nhiều vật trang trí màu trắng hoặc bình thủy tinh. Đặt một bó hoa nhỏ màu trắng trên bàn trang điểm giúp người trong mộng nhanh chóng xuất hiện.

Bọ Cạp (24/10–22/11)

Bạn đặt một chiếc gương cỡ lớn ở phía Tây Nam ngôi nhà, trên gương treo một chiếc túi thơm nhỏ. Ngoài ra, đặt chiếc túi nhỏ đựng muối trong túi tạp dề có thể xua đuổi những cản trở trong tình yêu.

Nhân Mã (23/11–21/12)

Bạn trang trí phòng ốc với gam màu hồng pha vàng, nước hoa sử dụng nên chọn hương chanh hoặc thảo mộc. Ngoài ra, trên bàn để điện thoại có thể trải khăn màu xanh lam để đem đến vận đào hoa.

Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua