Cách phối màu trong trang điểm tạo nét hài hoà cho khuôn mặt

Biết cách phối màu trong trang điểm cũng giống như một phù thuỷ có những phép màu trong tay để biến hoá khuôn mặt theo sở thích của mình

Bạn trang điểm mỗi ngày nhưng chưa chắc chắn lắm về cách phối màu trong trang điểm thế nào cho hài hòa mà vẫn ấn tượng? Tiếp Thị Gia Đình sẽ hướng dẫn bạn một số cặp đôi sắc màu và cách trang điểm để tạo ấn tượng khi đi tiệc 8–3 này nhé!

1. MÁ HỒNG TƯƠI SÁNG + MẮT TRUNG TÍNH

Cách phối màu trong trang điểm với màu má hồng tươi sáng và màu mắt trung tính phù hợp với những cô nàng dịu dàng, không thích lối trang điểm đậm. Bạn hãy nhớ cách kết hợp này nhé: Mắt màu beige, son màu nhạt, nude. Riêng má hồng: da trắng chọn hồng đào; da màu ô-liu chọn hồng cánh sen; da ngăm chọn màu đỏ gạch hoặc màu san hô.

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 1

PHẤN MẮT VDL, 959.000 đồng

2. EYELINER MÀU SẮC + SON HỒNG TỰ NHIÊN

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 1bEyeliner màu sắc là bí quyết tạo ấn tượng hiệu quả. Bạn chỉ cần kẻ mắt, chải mascara, điểm má hồng và son hồng tự nhiên. Bí quyết chọn màu eyeliner cho bạn đây: Da trắng: tím đậm; da màu ô-liu: xanh lá; da ngăm: xanh két.

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 2

BÚT KẺ MẮT dạng gel, THE FACESHOP, 239.000 đồng

3. SON MÀU SÁNG + MẮT NUDE

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 3bSon màu sáng giúp đánh thức vẻ rạng rỡ cho gương mặt. Da trắng: chọn son tông hồng đào. Da màu ô-liu: son gam màu hồng cánh sen. Da ngăm: son màu đỏ gạch hoặc san hô. Bởi màu son đã nổi bật, bạn chỉ cần trang điểm mắt và má bằng những gam màu nhẹ nhàng như nude.

cach phoi trong trang diem hinh anh 3

SON Sisley, 760.000 đồng

4. MẮT TÔNG ĐÁ QUÝ + MÔI HỒNG ĐÀO

Đánh phấn màu vàng đồng ở khóe mắt, rồi dùng tông màu đá quý có nhũ hoặc không nhũ ở phần đuôi mắt cũng là một trong những cách phối màu trong trang điểm gây được ấn tượng đặc biệt. Nếu bạn sở hữu nước da trắng nên dùng màu mắt là đá sapphire; da màu ô-liu: tím trầm có ánh nhũ; da ngăm: màu ngọc lục bảo. Sau đó, bạn chải mascara, thoa má hồng cùng son màu hồng đào.

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 4

PHẤN MẮT NHŨ Lancôme, 700.000 đồng

Hãy để màu son lên tiếng

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 5

Giá: 250.000 đồng/thỏi

Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang, làm đẹp Xuân–Hè 2016 với sắc đỏ chủ đạo, nồng nàn và sống động, Za mang đến bộ sưu tập son mới Vivid Dare là bảng màu đa sắc. Đây là dòng son lì nhưng vẫn đem lại cảm giác ẩm mịn cho môi. Công nghệ bắt màu giúp tăng vẻ rực rỡ của sắc môi lên 200% cho màu son sống động, lâu phai suốt 12 giờ. Với thông điệp: “Hãy để màu son lên tiếng!”, bạn có thể lựa chọn màu son Vivid Dare theo tính cách và sở thích cá nhân.

cach phoi mau trong trang diem hinh anh 5b• Người mạnh mẽ, quyến rũ, tự tin: chọn tông màu đỏ.
• Người nữ tính, lãng mạn và dịu dàng: chọn tông màu hồng.
• Người nồng nhiệt: chọn tông màu cam.

Website: www.za-cosmetics.vn

MUA CÁC SẢN PHẨM TRONG BÀI Ở ĐÂU?

LANCÔME: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm; Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1
http://www.lancome.vn/

THEFACESHOP: Lotte Center, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình; 294 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1
http://www.thefaceshop.com.vn/

VDL: Lotte Center, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình; Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1
http://www.vdlcosmetics.com/eng/product/new.jsp

SISLEY: Hệ thống Parkson trên toàn quốc
https://www.facebook.com/SisleyParisVietnam/

Mục Nhan sắc / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua