Cách phối đồ của Yoona cho các nàng năng động

Cách phối đồ của Yoona luôn là một trong những chủ đề không chỉ được fan của cô nàng quan tâm mà còn khiến những tín đồ thời trang để ý và học tập

Là một trong những thành viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhóm nhạc Girl Generation, Yoona luôn được yêu thích bởi tích cách thân thiện và dễ gần của mình. Dù sở hữu vẻ đẹp trong sáng nhưng nếu ai là fan cứng của cô nàng đều biết Yoona rất nghịch ngợm và luôn đầu têu các trò nghịch ngợm trong nhóm. Tính cách không cầu kì của cô nàng cũng phản ánh rất rõ thông qua cách phối đồ của Yoona.

Những cách phối đồ của Yoona

Quần jean

cach phoi do cua Yoona hinh anh 1

cach phoi do cua Yoona hinh anh 2

cach phoi do cua Yoona hinh anh 3

Có thể thấy rõ quần jean là sự lựa chọn yêu thích của cô nàng. Cách phối đồ của Yoona khi diện quần jean thường đi kèm với áo sơ mi hoặc áo thun. Tất nhiên là không thể thiếu áo khoác – item thời trang yêu thích của Yoona. Những chiếc áo blazer hoặc áo khoác jean khi tiết trời không lạnh lắm và những chiếc áo khoác dài thời thượng hay áo da là các item quen thuộc khi mùa đông đến. Thỉnh thoảng, Yoona lại phá cách với quần tây hoặc quần jean ống baggy. Và có lẽ, Yoona nên năng mặc những chiếc quần ống rộng vì quần jean skinny ôm sát lại “tố cáo” đôi chân khẳng khiu không được thẳng của cô nàng.

cach phoi do cua Yoona hinh anh 4

cach phoi do cua Yoona hinh anh 5

Quần shorts và váy ngắn

cach phoi do cua Yoona hinh anh 6

cach phoi do cua Yoona hinh anh 7

cach phoi do cua Yoona hinh anh 8

Là một cô gái năng động, tất nhiên Yoona không thể bỏ qua những chiếc quần short hay váy ngắn. Có thể thấy rõ cách phối đồ của Yoona khi cô thường chọn những chiếc áo hoodie rộng thùng thình, hay những chiếc áo khoác dáng rộng khi diện cùng quần shorts hay váy ngắn cốt để thêm tí da tí thịt cho cơ thể nổi tiếng “ăn hoài không lên kí” của mình. Nhưng có lẽ, cô nàng đã quên mất phần dưới khi đôi chân vòng kiềng của mình càng lộ rõ hơn trong những trang phục trên. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề như Yoona, những chiếc quần short với kiểu phồng trái bí sẽ giúp đôi chân bạn được cải thiện phần nào.

cach phoi do cua Yoona hinh anh 9

cach phoi do cua Yoona hinh anh 10

Đầm

cach phoi do cua Yoona hinh anh 11

cach phoi do cua Yoona hinh anh 12

cach phoi do cua Yoona hinh anh 13

Đầm là lựa chọn yêu thích của đa số cô gái, tất nhiên Yoona cũng không nằm ngoài số đông. Cô nàng thường nghiêng về những chiếc đầm có màu sắc tươi sáng như trắng, xanh hay họa tiết sinh động, vui nhộn. Phụ kiện đi kèm là điều không thể thiếu với thành viên SNSD như chiếc túi clutch cầm tay hoặc dây thắt lưng làm điểm nhấn cho bộ đồ. Với độ dài vừa phải chỉ vừa trên đầu gối một chút, phần chân dưới của Yoona không lộ rõ khuyết điểm lắm khi mặc đầm. Với những bạn gái sở hữu đôi chân vòng kiềng như Yoona thì những chiếc đầm với chiều dài chỉ qua gối 1 chút hay đầm maxi sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng nhất.

cach phoi do cua Yoona hinh anh 14

cach phoi do cua Yoona hinh anh 15

Bài: Nhã Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua