Cách phối đồ cho người chân to giúp nàng che khuyết điểm

Làm sao che được khuyết điểm đôi chân không thon thả của mình? Nếu câu hỏi này đang khiến bạn đau đầu, hãy thử các cách phối đồ cho người chân to TTGĐ gợi ý dưới đây

Mỗi lần đi mua sắm quần áo hay chọn đồ, câu hỏi lớn nhất của các cô gái là làm sao che được các khuyết điểm trên cơ thể. Với những bạn gái sở hữu đôi chân không được thon thả, việc chọn đồ có lẽ sẽ mất thời gian. Tuy nhiên, nếu biết cách phối đồ cho người chân to, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Cách phối đồ cho người chân to

Thu hút sự chú ý ở phần trên

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 1

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 2

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 3

Bạn cảm thấy ngại ngùng khi người khác chú ý đến đôi chân không được thon thả của mình? Hãy chuyển hướng ánh mắt của người nhìn lên phần trên. Bằng cách chọn những chiếc áo có họa tiết nổi bật, người đối diện sẽ quên khuấy mất khuyết điểm của bạn. Chiều dài lý tưởng của áo nên qua eo một chút. Nếu hôm đó bạn mặc những chiếc áo trơn hay không có nhiều họa tiết, thì những phụ kiện như dây chuyền hay bông tai bản to cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ thu hút sự chú ý của người khác lên phần trên cơ thể bạn.

Làm bạn với chân váy xòe

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 4

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 5

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 6

Chân váy bút chì, váy ôm hay bất kì những chiếc váy nào trên đầu gối chắc chắc sẽ không phải là những item thích hợp cho những bạn gái sở hữu đôi chân không được thon thả cho lắm. Thay vào đó, những chân váy với độ dài quá gối sẽ chính là những món đồ bạn nên đầu tư. Chúng không chỉ giúp che đi tuyệt đối khuyết điểm của bạn mà còn giúp các bạn gái có một phong thái nhẹ nhàng, thoải mái và nữ tính hơn.

Tránh xa những chiếc quần bó sát

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 7

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 8

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 9

Một trong những cách phối đồ cho người chân to mà các nàng nên nhớ, đó là nói không với quần skinny jean hay những chiếc quần với phần ống bó sát, vì chúng sẽ làm rõ khuyết điểm của bạn hơn bao giờ hết. Bạn cũng nên “tống tiễn” những chiếc quần lưng thấp khỏi tủ quần áo ngay tức khắc nhé. Bạn vẫn có thể mặc được những chiếc quần màu sáng như đỏ đô, màu be hay denim nhạt. Chỉ cần tuyệt đối lưu ý phần ống quần nên là ống đứng có độ suông vừa phải để giúp cân bằng đôi chân to.

Ưu ái giày nude

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 10

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 11

Cach phoi do cho nguoi chan to hinh anh 12

Nếu trong tủ giày của bạn chưa có một đôi giày màu nude thì hãy sắm liền một đôi đi nhé. Những đôi giày cao gót màu nude không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn khiến chân bạn nhìn trông thon thả hơn. Bạn cũng nên không nên đi những đôi giày kitten heel hay stilettos heel vì chúng sẽ gia tăng thêm kích thước cho đôi chân không mấy thon thả của bạn. Nếu muốn cân bằng tỉ lệ cơ thể, hãy tập làm bạn với những đôi giày đế đặc hay wedge heel.

Chúc các nàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thoải mái với các cách phối đồ cho người chân to của TTGĐ nhé.

Bài: Nhã Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua