Cách phối đồ cho nam gầy với 5 mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả

Làm thế nào để có được cách phối đồ cho nam gầy hiệu quả, che đi được khuyết điểm và tạo vẻ đầy đặn cho bản thân. Hãy cùng xem qua các mẹo nhỏ sau đây

Bạn đang gặp rắc rối trong việc không biết phải chọn trang phục nào phù hợp cho chàng trai của mình vì anh ấy quá gầy. Những cách phối đồ cho nam gầy sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Lựa chọn những trang phục cho nam gầy luôn khó khăn hơn các trang phục cho các bạn nam khác vì bạn cần phải lưu ý rất nhiều chi tiết khác nhau như về màu sắc, kích cỡ và cả những họa tiết đi kèm nữa. Sau đây là những mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng vào cách phối đồ cho nam gầy.

Cách phối đồ cho nam gầy hiệu quả

1. TRÁNH HOẠ TIẾT CẦU KỲ, SỌC DỌC

cach phoi do cho nam gay voi 5 meo nho hieu qua hinh anh

Những bạn nam có thân hình gầy nên mặc những họa tiết sọc ngang để tạo cảm giác đầy đặn hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn những họa tiết trang nhã, tối giản để mặc. Đây là một trong những bí quyết mà bạn nên thử qua vì nó rất hiệu quả.

2. CHỌN QUẦN ÁO VỪA VẶN

Nếu như bạn nghĩ rằng người gầy nên mặc những bộ đồ rộng để ăn gian bề ngang thì đó chính là sai lầm. Kể cả nam hay nữ gầy nên mặc những bộ quần áo vừa vặn, không bó sát và cũng không rộng thùng thình để không lộ ra dáng “cò hương” vốn có của bạn.

cach phoi do cho nam gay hinh anh 1

Chọn những trang phục vừa phải, không bó sát sẽ giúp nam gầy nhìn đầy đặn hơn

3. HẠN CHẾ GAM MÀU TỐI

Trang phục màu sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trông đầy đặn hơn đấy. Khác với nữ thì nam có ít sự lựa chọn về màu sắc hơn cho những gam màu sáng. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn chọn những màu như trắng, xanh, hồng, xám… để sử dụng, bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy!

cach phoi do cho nam gay hinh anh 2

Những trang phục màu sáng sẽ tạo cảm giác thân hình đầy đặn

4. TRÁNH QUẦN SHORTS HOẶC JEANS BÓ SÁT

Nếu như bạn sử dụng những chiếc quần shorts hay jeans bó sát thường xuyên thì hãy cân nhắc nhé. Vì những trang phục đó sẽ làm lộ ra khuyết điểm về đôi chân gầy của bạn. Để khắc phục điều này, bạn hãy thử chọn một chiếc quần có chiều dài qua gối, không bó sát để cơ thể thoải mái và tạo vẻ đầy đặn cho vóc dáng.

cach phoi do cho nam gay hinh anh 3

Những chiếc quần ngang gối sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân

5. SƠ-MI LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Đối với những bạn nam gầy thì nên chọn chiếc áo sơ-mi để làm bạn, nó là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu như không thể mặc nó 24/7, bạn có thể mặc những chiếc áo thun đơn giản, không bó sát và có cổ để thay đổi.

cach phoi do cho nam gay hinh anh 4

Sơ mi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam gầy

Hãy thử những mẹo nhỏ về cách phối đồ cho nam gầy này nhé, nó sẽ khiến cho chàng trai của bạn trông đầy đặn hơn đấy.

Bài: Ngọc Khuê
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua