Cách nắm tay người yêu tiết lộ mong muốn gì của bạn?

Khi chúng ta chạm vào nhau, cảm xúc yêu thương sẽ lan tỏa khiến cả hai có thể hiểu được những suy nghĩ và mong muốn thầm kín nhất của đối phương

Nắm tay là hành động thể hiện sự gắn bó và yêu thương với người ấy. Vậy bạn thích cách nắm tay người yêu như thế nào mỗi khi đi bên cạnh chàng? Cách bạn tiếp xúc với đối phương qua bàn tay sẽ tiết lộ những mong muốn từ sâu thẳm trái tim bạn đấy.

CÁI NẮM TAY BẤT NGỜ

cach nam tay nguoi yeu hinh anh 0Bạn thích sống đơn giản, không hay để bụng và có khả năng lập kế hoạch rất tốt. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng bướng bỉnh và cố chấp. Bạn là người cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn, nhất là khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn yêu ghét rõ ràng nên cũng mong đối phương thể hiện cảm xúc một cách thẳng thắn.

NGÓN TAY CÁI NẮM GIAO NHAU VỚI BỐN NGÓN CÒN LẠI

cach nam tay nguoi yeu hinh anh 02Cách nắm tay người yêu này tiết lộ rằng bạn là người biết lo nghĩ cho người khác và sẵn sàng thay đổi bản thân để thích hợp với đối phương. Đối lập với vẻ ngoài nhiệt tình, nội tâm của bạn lại theo đuổi sự bình yên. Bạn hơi rụt rè, sợ thất bại nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ. Với trực giác cực kỳ nhạy cảm, người khác khó mà qua mặt được bạn. Bạn hay che giấu cảm xúc của mình nên đối phương phải tinh ý lắm mới hiểu được ý muốn của bạn.

MƯỜI NGÓN TAY ĐAN CHẶT VÀO NHAU

cach nam tay nguoi yeu hinh anh 03Bạn thích thể hiện mình là một người lạnh lùng để người khác không thể nhìn thấu và nắm bắt. Bạn thường che đậy những tổn thương nhưng lại hy vọng có ai đó nhận ra và an ủi mình. Chính vì thế, bạn khao khát có một người hiểu bạn thật sâu sắc. Là một cô gái lãng mạn, tinh tế và biết quan tâm những người mình yêu thương, song bạn cũng rất sợ bị bỏ rơi. Nội tâm bạn chứa nhiều bí mật và chỉ chia sẻ với người thân thiết nhất. Tuy nhiên, bạn cũng dễ phụ thuộc vào đối phương lắm đấy.

CHỈ NẮM HỜ NHỮNG NGÓN TAY

cach nam tay nguoi yeu hinh anh 04Cách nắm tay người yêu này cho thấy bạn có hơi cảm tính, sẵn sàng giúp đỡ khi có người cầu cứu. Bạn sợ bị tổn thương, có thể ban đầu lạnh nhạt với người lạ nhưng sau khi quen thân rồi sẽ trở nên cởi mở hơn. Khi giận dỗi, đối phương chỉ cần xuống nước một chút là bạn rất dễ mềm lòng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua