Cách mặc áo ngực tiết lộ gì về bạn?

Theo chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể và hành vi con người Patti Wood (Mỹ), thói quen ít người để ý như cách mặc áo ngực cũng thể hiện tính cách của bạn đấy

Bạn cài khuy trước ngực, sau đó mới xoay quả áo về phía trước

Cách mặc áo ngực này thể hiện bạn là người chăm chút diện mạo bên ngoài, có sức ảnh hưởng tới người khác và thích cảm giác được mọi người đánh giá cao. Những chiếc áo ngực quyến rũ luôn thu hút sự chú ý của bạn. Bạn muốn sắm cả một tủ áo ngực có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với trang phục. Đặc biệt, bạn chẳng hề cảm thấy ngại ngần khi trò chuyện về những… chiếc áo ngực xinh xắn nhất của mình.

Bạn cài sẵn khuy áo rồi mới tròng từ trên đầu xuống ngực

Bạn là người có tính cách cẩn thận và khá cầu toàn. Đối với bạn, áo ngực là chuyện kín đáo nên bạn thích đi mua sắm một mình. Những chiếc áo ngực bạn chọn thường có kiểu dáng đơn giản và màu sắc nhã nhặn. Bạn không thực sự để tâm nhiều đến áo ngực. Thế nên chỉ khi nào cảm thấy cần, bạn mới vội vàng chạy ra cửa hàng để mua ngay một cái đúng kích cỡ.

Bạn đặt hai quả áo ôm ngực rồi vòng tay ra sau cài khuy

Cách mặc áo ngực này cho thấy bạn là người luôn ủng hộ người khác và sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần. Với một công việc đòi hỏi làm việc theo nhóm, bạn chính là một cộng sự tuyệt vời. Bạn thuộc mẫu phụ nữ truyền thống và có xu hướng làm theo những gì đã được dạy. Nếu mẹ, chị hay bạn gái đã chỉ bạn mặc áo theo cách này thì 10 hay 20 năm sau, bạn vẫn trung thành với một cách đó. Việc đi mua chiếc áo ngực với bạn bè đôi khi chỉ là cái cớ để bạn gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ với các nàng mà thôi.

Bạn thích mặc áo ngực có móc phía trước

cach mac ao nguc hinh anh 2

Những người có cách mặc áo ngực này có xu hướng đầu tư vào quần áo chất lượng tốt. Khi đi mua sắm, bạn thường tìm hiểu kỹ trước nên đến là mua ngay. Vì thế, bạn đưa ra quyết định rõ ràng, chín chắn và không thích đoán già đoán non về bất cứ chuyện gì.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

• Bạn nên thay áo ngực 8 tháng một lần vì sau thời gian này, áo sẽ bị giãn, không có tác dụng nâng tốt.

• Bạn nên giặt áo ngực sau 3–4 lần mặc. Giặt nhiều lần quá sẽ ảnh hưởng đến phom dáng của áo đấy.

• Bạn không nên mặc cùng một áo ngực trong 2 ngày liên tiếp vì sẽ không có thời gian để áo đàn hồi trở lại dẫn đến nhanh giãn, mất dáng. Sau mỗi lần mặc, bạn cần để ít nhất 24 giờ trước khi mặc lần thứ hai. Như vậy, bạn cần sắm cho mình ít nhất 6–7 cái áo ngực trong tủ quần áo để có thể sử dụng xoay vòng và giữ chúng được bền lâu.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua