Cách giải sầu nói gì về bạn?

Theo tâm lý học, có thể nhìn vào những biểu hiện tự phát thành thói quen của một người để hiểu tính cách. Một trong số đó là cách giải sầu

Nếu gặp chuyện buồn bực, bạn sẽ làm gì: bùng nổ, gây hấn hay thư giãn cho quên? Mỗi cách giải sầu đều phản ánh tính cách của bạn.

LÊN GIƯỜNG NGỦ MỘT GIẤC

cach giai sau hinh anh 01

Bạn dễ gặp trắc trở, gặp phải vấn đề luôn tìm cách trốn tránh. Bạn tin rằng không để tâm đến thì tự động vấn đề sẽ biến mất. Nhờ suy nghĩ đơn giản mà trái tim bạn rất lương thiện.

ĐẬP VỠ MỘT THỨ GÌ ĐÓ

Cách giải sầu này cho thấy bạn rất dễ bị kích động và thường cho rằng người khác không hiểu mình. Có thể nói, bạn quá tự tin nên không thể nhìn nhận đúng về bản thân.

TẮM RỬA, CHẢI CHUỐT RỒI ĐI CHƠI

Bạn có khả năng tạo nên sự nghiệp. Bạn nhận ra tài năng của mình và có thể tìm thấy công việc mình yêu thích. Trong quá trình nỗ lực, bạn luôn vui vẻ và phấn chấn. Bạn thích vận động để giữ trạng thái tốt nhất về tinh thần lẫn thể chất.

ĂN UỐNG THỎA THÍCH

cach giai sau hinh anh 02Bạn là người biết hưởng thụ kịp thời, không để tâm trạng xấu chi phối và có thể tự tìm niềm vui cho mình. Bạn quan niệm chỉ cần mình cảm thấy vui là được nên dễ dàng bỏ qua những phiền não.

TÌM NGƯỜI TRÚT GIẬN

Bạn là người được nuông chiều và chăm sóc quá mức. Vì thế, bạn không khéo trong việc kết giao với người khác. Bạn luôn muốn đóng vai chính, được mọi người xem trọng và mọi thứ phải theo ý bạn. Khả năng biện luận tốt càng khiến bạn nói nhiều mỗi khi buồn chán.

DẠO PHỐ MUA SẮM

cach giai sau hinh anh 03Bạn là người chạy theo vẻ hào nhoáng. Những điều kiện bên ngoài có thể tăng thêm lòng tự tin cho bạn. Đồng thời, bạn cũng là người thích vật chất. Một cuộc sống vật chất đầy đủ khiến bạn cảm thấy hoàn hảo. Sự tán dương của người khác chính là thứ bạn thật sự cần.

GỌI ĐIỆN THOẠI KỂ LỂ VỚI AI ĐÓ HÀNG GIỜ

Bạn là người không có chủ kiến, nhân sinh quan thường phụ thuộc vào ý kiến của người khác. Vì thế, bạn nhất thiết phải kết giao với vài người bạn và vô hình trung, bạn để họ dẫn dắt cuộc đời mình. Bạn là người giỏi kết bạn và rất trọng tình cảm.

TÌM BẠN CÙNG CHƠI HOẶC QUẬY MỘT TRẬN

cach giai sau hinh anh 04Mỗi khi buồn chán, bạn ít khi than vãn. Bạn biết nhẫn nại, rất trọng tình, nhưng không dễ bày tỏ lòng mình. Do có khí chất anh hùng, bạn luôn muốn giữ hình tượng trước mặt người khác. Bạn không keo kiệt và rất có trách nhiệm.

LAU DỌN NHÀ CỬA, CHỈNH TRANG VẬT DỤNG

Cách giải sầu này thể hiện bạn là người thích một mái ấm bình yên, mọi người đồng lòng và ai cũng có trách nhiệm. Bạn muốn chăm sóc và bảo vệ người thân, đồng thời lại có tinh thần hợp tác với tập thể.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua