Cách áp dụng phong thủy để thăng tiến trong sự nghiệp

Bạn muốn tăng lương? Bạn mong có cơ hội để khẳng định năng lực bản thân? Hãy cùng thử tham khảo những yếu tố phong thủy giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Dù bạn mới lập nghiệp hay đã làm việc lâu năm, bạn đều hiểu được áp lực mà mình phải đối mặt khi mong muốn thăng tiếng trong sự nghiệp. Ngoài việc cố gắng bằng năng lực của bản thân, bạn có thể áp dụng những phương pháp phong thủy để thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn. Chúng sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý hoặc thúc đẩy nghề nghiệp phát triển.

1. THANH LÝ CÁC ĐỒ VẬT ÍT SỬ DỤNG

Bạn nên loại bỏ tất cả đồ dùng mang ý nghĩa tiêu cực khỏi khu vực sinh sống. Cách này giúp giải phóng năng lượng bị ách tắc và tạo dòng chảy cho những năng lượng tích cực.

Trước khi dọn dẹp đồ đạc, bạn chia chúng thành ba nhóm:
♦ Những đồ dùng không sử dụng trong bảy ngày gần nhất: Lau chùi sạch sẽ rồi sắp xếp chúng ngăn nắp gọn gàng.
♦ Những đồ dùng không sử dụng trong bảy tháng gần nhất: Lau chùi và cất chúng vào nơi thích hợp. Xác định xem cái nào bạn thật sự cần dùng thì để lại, cái nào không cần nên xếp gọn vào nơi kín đáo hơn.
♦ Những đồ dùng không sử dụng trong vòng bảy năm: Hãy lấy chúng ra và kiểm tra lại xem có còn dùng được không. Nếu đồ dùng đã hư hỏng, bạn nên cho vào sọt rác hoặc bán ve chai.

Bên cạnh đó, bạn kiểm tra các ngóc ngách của ngôi nhà xem có những thứ như gương vỡ, đồng hồ cũ không, nếu có nên vứt chúng đi.

Với sách cũ, bạn bao bọc cẩn thận bằng giấy mới và cất lên giá sách cho ngăn nắp. Đồng thời, bạn lau sạch các cửa sổ, tháo những tấm rèm cửa bám đầy bụi bẩn để giặt sạch hoặc thay mới nếu cần thiết.

Không nên để nhiều thứ linh tinh trong phòng tắm hoặc phòng vệ sinh.

Thanh lý các đồ vật mang ý nghĩa tiêu cực để tạo vận may, giúp thăng tiến trong sự nghiệp

2. KÍCH HOẠT CÁC CUNG TĂNG CƯỜNG TÀI VẬN

Đồ hình bát quái có tám cung đại diện cho quan lộc, tình duyên, gia đạo, tài lộc, quý nhân, tử tức, học thức và danh vọng. Muốn phát triển nghề nghiệp, bạn chú ý các cung dưới đây.

Kích hoạt và thúc đẩy cung quan lộc.

Cung này nằm ở hướng Bắc, liên quan tới sự thành đạt trong sự nghiệp và đường đời.

♦ Treo ảnh của những nhân vật thành đạt mà bạn ngưỡng mộ ở khu vực này. Ngoài ra, bạn có thể treo ảnh thể hiện khát vọng, mong ước của mình như ảnh về công ty mà bạn muốn được vào làm việc.
♦ Đặt một vật phẩm phát huy năng lượng chuyển động ở khu vực này. Một tiểu cảnh có thác nước chảy hay một tấm gương là cách làm hiệu quả. Nên dùng các vật trang trí màu xanh dương và màu đen ở đây.

Kích hoạt đồng thời cung tài lộc

Cung tài lộc (hướng Đông Nam) đại diện cho tiền bạc, sự giàu có và thành đạt. Bạn đặt ở đây các vật phẩm như tiền xu, cây xanh và chén bát.

Kích hoạt cung quý nhân.

Cung quý nhân này nằm ở hướng Tây Bắc, đại diện cho những người sẽ giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp.

♦ Đặt một tiểu cảnh có thác nước ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Mỗi ngày, trong vòng chín ngày, bạn thả vài chiếc lá còn tươi xanh xuống thác nước. Trong khi làm việc này, hãy tưởng tượng ra những người giàu kinh nghiệm trong công việc, bạn bè nhiệt tình luôn hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp.
♦ Đặt một chiếc chuông nhỏ bằng kim loại ở nơi này để những mong ước về công việc đều thành hiện thực.
♦ Đặt một bức tranh, tượng của vị thần thuộc tín ngưỡng của bạn ở khu vực này. Nên dành chút thời gian tập trung suy nghĩ về ước mơ và công việc.

 

3. DÙNG CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY

Bạn muốn được tăng lương? Hãy thử các vật phẩm phong thủy sau:

♦ Hãy đặt thiềm thừ (con cóc ba chân miệng ngậm đồng tiền) ở ngay phía cửa trước ngôi nhà. Bạn đặt sao cho con cóc nhìn vào cửa trước ngôi nhà ở góc 45 độ. Thiềm thừ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

♦ Treo một bản đồ thế giới thật to ở khu vực không gian phía Bắc của ngôi nhà. Cách này sẽ giúp bạn dần định hình con đường sự nghiệp của mình.

♦ Đặt một cái tô hay bình rỗng, tốt nhất là bằng gốm, ở cửa chính. Làm như vậy để thúc đẩy những điều mới mẻ sẽ đến với bạn.

♦ Treo chuông gió ở bên ngoài cánh cửa chính của ngôi nhà để kích hoạt những cơ hội mới và thu hút may mắn. Dùng sợi dây ruy-băng màu đỏ, dài 9cm (hoặc có độ dài là bội số của 9) để treo chiếc chuông gió có sáu thanh bằng kim loại.

thiem-thu-phong-thuy-de-thang-tien-trong-su-nghiep-hinh-anh-2

Thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy may mắn giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua