Là tín đồ sneaker, bạn phải cập nhật ngay hai dòng giày sneaker mới này!

Trong tháng 3 năm 2018, adidas Originals chính thức giới thiệu 2 sản phẩm mới cho cộng đồng yêu giày sneaker: dòng giày Deerupt và phiên bản phối màu mới của Prophere.

Dòng giày sneaker với thiết kế kẻ ô ấn tượng Deerupt – Đơn giản nhưng ấn tượng

Nói về Deerupt chỉ có một câu: Đơn giản nhưng ấn tượng,

Lấy cảm hứng từ các kiến trúc đô thị hiện đại, kết hợp cùng màu sắc của các hiện tượng thiên nhiên, cấu trúc đường kẻ ô vuông chính là nguyên tắc chủ đạo trong thiết kế của Deerupt. Cấu trúc kẻ ô này đã từng xuất hiện trên giày của adidas từ những năm 80. Giờ đây, thiết kế lưới này lại được nâng tầm mới. Chúng được bao bọc cả toàn bộ đôi giày. Cùng với tông màu điện tử rực tỡ, Deerupt mang đến một hình ảnh táo bạo, bắt mắt.

giày sneaker Deerupt lấy cảm hứng từ giày chạy với chất liệu siêu nhẹ, có phần thân được bao phủ bởi lớp lưới dệt căng toàn bộ thân giày.

Bên trong đôi giày, các túi bọt xốp được đặt dọc theo lớp lót của giày. Cấu tạo này nhằm cố định bàn chân, tạo ra lực nén hỗ trợ, mang đến sự vừa vặn nhất cho người sử dụng. Nhờ đó, Deerupt trở thành đôi giày sneaker phù hợp với dáng chân từng người mà vẫn đảm bảo thoải mái tuyệt vời.

Deerupt ra mắt với phối màu độc đáo nhất là Solar Bird. Đây là sự pha trộn giữa hai tông màu mang tính biểu tượng của adidas: Solar Red (Đỏ) và Bluebird (Xanh). Mạnh mẽ mà ấn tượng. Bắt mắt mà đơn giản. Deerupt sinh ra là để dành cho các tín đồ sneaker cá tính. Deerupt có tại các cửa hàng adidas Originals với mức giá 2,900,000 đồng.

Prophere trở lại với phiên bản phối màu mới độc đáo

Prophere mới Bên cạnh Deerupt, adidas Originals còn chiều lòng những tín đồ yêu giày sneaker khi tung ra Prophere với các phối màu phiên bản thứ hai. Những mảng màu chấm phá tinh tế trên nền màu chính như đen, nâu kaki, xanh olive, xanh ngọc và trắng. Tất cả mang đến cảm giác ấn tượng với hơi hướng màu sắc quân đội.

Với ‘ngoại hình’ bắt mắt, Prophere trở thành sự lựa chọn hàng ngày. Bạn dễ phối Prophere với các trang phục đời thường.
Prophere phiên bản phối màu mới cũng có tại các cửa hàng adidas Originals với giá 3,100,000 VNĐ.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua