Các sao Việt rộn ràng trang trí Giáng sinh

Nhạc Giáng sinh đã vang lên khắp phố, nhiều gia đình đã hoàn tất việc trang trí đón Noël, còn tại nhà của các sao Việt thì sao?

Cuối năm thường là thời điểm chạy show tất bật nhất của nghệ sỹ, nhưng trong không khí lễ hội rộn ràng, nhiều sao Việt vẫn dành thời gian trang trí Giáng sinh cho không gian sống của mình. Với họ, đây không chỉ là sở thích mà còn là cách để tìm về những ký ức đẹp thời thơ bé và mang lại cho con mình những kỷ niệm ấm áp của tuổi thơ.

DIỄN VIÊN – MC ỐC THANH VÂN

trang tri Giang sinh hinh anh 02Rất mê trang trí Giáng sinh, nhưng từ khi có con, mẹ Ốc phải tiết chế sở thích này, bởi “chỉ cần lơ đễnh một xíu là các nhóc tì nghịch ngợm có thể phá tung công trình của mình”. Năm nay, các con đã lớn hơn nên Ốc Thanh Vân khuyến khích các con cùng tham gia vào việc trang trí. Trừ Cacao còn quá nhỏ, còn anh hai Coca và chị Cola đều rất hào hứng giúp mẹ.

trang tri Giang sinh hinh anh 01Mẹ Ốc đã quyết định dành cho các con một điều bất ngờ khi trang trí Giáng sinh cho chiếc lều của các bé. “Nhìn tụi nhỏ thích thú chui ra chui vào chiếc lều, Vân thấy rất vui và mong đây sẽ là những kỷ niệm ngọt ngào cho các con”, chị Ốc chia sẻ.

DIỄN VIÊN MAI THU HUYỀN

Không theo đạo Thiên Chúa nhưng diễn viên Mai Thu Huyền vẫn duy trì sở thích trang trí Giáng sinh nhiều năm nay. Từ đầu tháng 12, chị và các con tranh thủ dịp cuối tuần để đi ngắm nghía và “nhặt nhạnh” những món đồ trang trí Giáng sinh độc đáo.

trang tri Giang sinh hinh anh 03Vì hai con đều là học sinh trường quốc tế, được các thầy cô ở trường chia sẻ nhiều về các mẹo trang trí Giáng sinh, nên năm nay người đẹp nhường phần lên ý tưởng cho các con. Chị chỉ giúp các bé thực hiện những phần khó như dựng cây thông và giăng đèn điện. Giáng sinh năm nay, chị và các bé đã chọn cây thông xanh với màu trang trí chủ đạo là đỏ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Huyền luôn có cảm giác rất đặc biệt khi chiêm ngưỡng tổ ấm của mình mỗi lúc trang trí xong. Mình mong muốn các con cũng sẽ thấy yêu gia đình mình hơn từ những hoạt động như vậy”.

CA SỸ ĐÀM VĨNH HƯNG

trang tri Giang sinh hinh anh 04Năm nào Đàm Vĩnh Hưng cũng dành nhiều thời gian để trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh. Với tiêu chí, “Giáng sinh là phải lộng lẫy, rực rỡ”, nam ca sỹ không ngại chi mạnh tay cho sở thích này. Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ đầu tháng 12, Mr. Đàm đã mua về hơn 10 thùng đồ trang trí Giáng sinh. Nam ca sỹ hào hứng: “Dù vật dụng trang trí Giáng sinh ở nhà đã có sẵn không ít, nhưng khi nhìn thấy những quả châu, những bức tượng xinh xắn, đẹp mắt này thì Hưng không thể nào cầm lòng được”.

Mr. Đàm bộc bạch: “Việc tất bật trang trí Giáng sinh giúp Hưng nhớ lại những kỷ niệm ấm áp khi còn nhỏ. Mỗi mùa Giáng sinh ở nhà bà ngoại, mọi người cùng nhau làm hang đá, đặt tượng Chúa, giăng đèn… Hưng yêu cảm giác đó, vì vậy cũng rất yêu Giáng sinh”.

Bài: Lynh Chi

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua