Ca sỹ Tuấn Hưng tiếp tục ủng hộ 800 triệu cho ngư dân Quảng Bình

Ngoài ca sỹ Tuấn Hưng còn có MC Phan Anh, nhạc sỹ Tú Dưa cùng nhóm thiện nguyện phía Bắc. Mọi người chân tình khiến bà con ngư dân vô cùng xúc động

Như Tiếp Thị Gia Đình đã đưa tin, ca sỹ Tuấn Hưng trao tặng hơn 300 triệu đồng cho ngư dân Hà Tĩnh. Sau buổi từ thiện ngày hôm đó, giọng ca “Cầu vòng khuyết” khẳng định sẽ quay lại với bà con vào một ngày không xa để tiếp tục hỗ trợ những ngư dân bị thiệt hại nhân vụ việc cá chết hàng loạt tại Miền Trung. Và mới đây, như đúng lời hứa của mình ca sỹ Tuấn Hưng đã trở lại hỗ trợ cho bà con Quảng Bình tổng số tiền quyên góp lên đến 800 triệu đồng.

ca sy tuan hung hinh anh 2 ca sy tuan hung hinh anh 3
ca sy tuan hung hinh anh 4

Trong chuyến từ thiện này ca sỹ Tuấn Hưng cùng những người bạn trao tặng cho bà con ngư dân tổng số tiền lên đến 800 triệu đồng

Không chỉ có ca sỹ Tuấn Hưng, chuyến đi từ thiện về Quảng Bình này còn có sự tham gia của  nhạc sĩ Tú Dưa, MC Phan Anh, nhóm Oplus. Với tổng số tiền lên đến 800 triệu đồng, các nghệ sĩ đã trao tặng cho hơn 500 hộ dân trong đó gồm: gạo, mỳ, dầu ăn, sữa và hai triệu đồng cho một trăm hộ nghèo và cận nghèo, những hộ bình thường nhận phong bì một triệu đồng. Đặc biệt, nhóm thiện nguyện của ca sĩ Tuấn Hưng còn trao hai mươi suất quà 5 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt éo le tại đây.

ca sy tuan hung hinh anh 5
ca sy tuan hung hinh anh 6

Đồng hành với Tuấn Hưng còn có MC Phan Anh, Tú Dưa cùng những người bạn thiện nguyện khác

Ăn mặc giản dị, nói chuyện thân tình ca sỹ Tuấn Hưng tất bật “chạy tới, chạy lui” để phát tận tay từng phần quà thiết thực cho bà con. Anh mướt mồ hôi trong vòng vây của những ngư dân nghèo chờ đến lượt mình được nhận quà. Nhiều ngư dân vì quá vui mừng trước tấm chân tình của nam ca sỹ đã không cầm được nước mắt.

ca sy tuan hung hinh anh 7

 

ca sy tuan hung hinh anh 8 ca sy tuan hung hinh anh 9
ca sy tuan hung hinh anh 10

Tuấn Hưng khiến bà con ngư dân xúc động với tấm chân tình của mình trong suốt thời gian qua

Hình ảnh Tuấn Hưng gần gũi, nhiệt tình trong chuyến từ thiện khiến anh không còn được gắn mác “dữ tợn” như những thông tin đồn thổi trước đó. Anh là một trong ít những sao Việt theo sát vụ việc cá chết tại Miền Trung và có những hỗ trợ kịp thời cho bà con ngư dân nghèo.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua