Ca sỹ Dương Triệu Vũ bị Trấn Thành “chặt chém” khi ngồi ghế nóng

Bị trêu chọc "mặc áo cam lè", ca sỹ Dương Triệu Vũ "cứng họng" vì Trấn Thành liên tục "chặt chém" mình khi làm giám khảo khách mời trong Làng hài mở hội

Xuất hiện trong buổi ghi hình tập 4 của chương trình Làng hài mở hội, ca sỹ Dương Triệu Vũ liên tục bị Trấn Thành “chặt chém” kể từ những giây phút đầu tiên. Bảnh bao khi xuất hiện tại Làng hài mở hội với tông đồ trắng cùng áo khoác cam, Dương Triệu Vũ lập tức bị Trấn Thành trêu chọc “mặc áo cam lè” khiến nam ca sĩ điển trai một phen lúng túng.

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 2

Vì bộ trang phục rực rỡ này mà Dương Triệu Vũ bị Trấn Thành trêu chọc “mặc áo cam lè”

Chàng em trai Hoài Linh cứ thế bi Trấn Thành “vùi dập” liên tục kể từ giây phút ấy. Mặc dù khá bận rộn với nhiều vai trò nhưng đây là lần đầu tiên ca sỹ Dương Triệu Vũ được xuất hiện với cương vị giám khảo. Và đây cũng là lần đầu tiên nam ca sỹ được dịp làm việc chung với Trấn Thành, Việt Hương trong một game show hài nên vô cùng bối rồi. Chính vì thế, trong lúc theo dõi và nhận xét từng phần thi của thí sinh, Ca sỹ Dương Triệu Vũ liên tục bị hai vị giám khảo “lão làng” này làm khó.

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 3

Bên cạnh Trấn Thành thì Việt Hương cũng “chặt chém” Dương Triệu Vũ để “góp vui”

Làng hài mở hội tập 4 với chủ đề Gia đình bá đạo đòi hỏi các đội phải xây dựng tiểu phẩm vui nhộn có nội dung liên quan đến đề tài gia đình. Để sáng tạo và lột tả chủ đề một cách dễ dàng nhất, đa số các đội chơi đều sử dụng tài lẻ, chiêu trò ảo thuật vào phần trình diễn của mình. Điều này khiến không chỉ khán giả cảm thấy vui vẻ, bất ngờ mà ban giám khảo cũng rất phấn khích, nhất là ca sĩ Dương Triệu Vũ.

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 4

Các giám khảo “tự sướng” khi tự “chặt chém” nhau

Vì quá háo hức với phần thi ảo thuật tuần này, ca sỹ Dương Triệu Vũ không ngần ngại hỏi “bí kíp” của các thí sinh ngay trên ghế nóng khiến Trấn Thành buột miệng trêu chọc: “Trời ơi, Dương Triệu Vũ đến Làng hài mở hội để học cách tụt quần”, khiến nam ca sĩ khá bối rối còn cả khán phòng cười ồ như xem kịch. Vì liên tục bị “chặt chém” nên Dương Triệu Vũ đã trả thù bằng cách chọc phá lại Trấn Thành khi nam nghệ sỹ ngủ thiếp trên ghế nóng vào giờ giải lao.

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 5

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 6

Vì cay cú khi bị Trấn Thành “chặt chém” nên Dương Triệu Vũ đã trả thù bằng cách chọc lại anh

ca sy Duong Trieu Vu hinh anh 7

Việt hương “hoạ” lại mặt trong lúc nghỉ giải lao

Với chủ đề Gia đình bá đạo, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Nhà có bảy chị em (nhóm Anh Em), Bí mật gia đình (nhóm Sáng Rực), Chú rể 18 tuổi (nhóm Xém Cười), Gia đình bá đạo (nhóm Ngũ Sắc). Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi thứ ba, hai đội Divo và Đom Đóm sẽ dự thi với tiểu phẩm: Đoàn phim kì lạ, Miếu ông Xà. Tập 4 của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 25−5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua