Ca sỹ Đông Nhi xúc động trao tặng nhà cho cô giáo dân tộc

Mới đây, trong chuyến hành trình đến huyện Phi Liêng (Lâm Đồng), nữ ca sỹ Đông Nhi, đại diện cho một nhãn hàng cà-phê, đã rướm nước mắt khi biết được gia cảnh khốn khó của cô giáo vùng sâu

Nhân dịp năm mới gần kề, ca sỹ Đông Nhi đã có chuyến đến thăm và trao tặng nhà cho một giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

ca sy dong nhi hinh anh 04Diện trang phục giản dị, ca sỹ Đông Nhi cùng thần tài dành tặng món quà bất ngờ này cho cô giáo K’Huệ. Nữ ca sỹ dành thời gian để lắng nghe tâm sự của cô giáo vùng cao về gia cảnh khó khăn của mình. Cô rất xúc động khi nghe kể về khoảng thời gian vừa phải lao động vất vả nuôi con, vừa phải chống chọi với những lần nhà dột mùa mưa bão của cô giáo.

ca sy dong nhi hinh anh 02Được biết, gia đình 4 người của cô K’Huệ đã sống trong một căn nhà nhỏ lụp xụp, thiếu thốn cơ sở vật chất trong nhiều năm vì không có tiền trả nợ cho ngân hàng.

ca sy dong nhi hinh anh 03Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng của một nhãn hàng cà-phê, cả gia đình đã may mắn nhận được căn nhà mới. Cô giáo dân tộc xúc động tâm sự: “Tôi chưa bao giờ dám mơ ước về một căn nhà như thế này. Đây đúng là một phần quà tài lộc quá lớn cho tôi và gia đình trong dịp Tết năm nay”.

Trước đó, ca sỹ Đông Nhi cũng đã đến tham quan nơi giảng dạy của cô K’Huệ (trường tiểu học Phi Liêng) và chơi đùa với các em nhỏ nơi đây.

ca sy dong nhi hinh anh 05Đông Nhi chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi có cơ hội đi đến nhiều nơi, để cùng cảm thông và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khi trò chuyện với gia đình cô K’Huệ, tôi mới biết được nghị lực phi thường của cô. Tôi tin rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những may mắn và cơ hội đều san sẻ cho tất cả mọi người”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua