Ca sĩ Uyên Linh: Phụ nữ có tâm thái tốt sẽ hạnh phúc

So với thuở mới vào nghề, nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại xinh đẹp trong ngoại hình, nhẹ nhàng trong tính cách, thăng hoa trong âm nhạc và cống hiến hết mình cho khán giả yêu quý tiếng hát Uyên Linh

Sau nhiều năm ca hát, với chất giọng đầy cảm xúc khó nhầm lẫn, ca sĩ Uyên Linh đã tạo được những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Ngày 9/11 này, cô sẽ thực hiện một liveshow. Đây là dự án âm nhạc lớn nhất của Uyên Linh trong năm 2019.

Đứng ngoài cuộc đua danh tiếng và scandal giải trí

Chào Uyên Linh. Liveshow sắp diễn ra có phải là cột mốc đánh dấu 9 năm ca hát của Linh không?

Ngoài những sản phẩm âm nhạc, liveshow là dự án lớn dành cho khán giả yêu quý mình. Liveshow Chẳng phải tình cờ tại White Palace là dự án lớn nhất trong năm 2019 mà Linh cùng người bạn – Lân Nhã thực hiện. Đây cũng là một cú chào sân đầu tiên của Lân Nhã với khán giả trong một dự án lớn. Lân Nhã cũng là đồng nghiệp song ca ăn ý của Linh thời điểm này.

Ai cũng biết Uyên Linh và Lân Nhã là 2 cá tính âm nhạc khác nhau. Nhưng khi song ca lại rất ăn ý. Theo Linh nghĩ thì do đâu?

Anh Lân Nhã có một sự trầm lặng hơn nhiều so cá tính quyết liệt Uyên Linh. Tuy là màu sắc âm nhạc khác nhau, nhưng cả hai lại chia sẻ cùng một quan điểm sống. Đó là đứng ngoài các cuộc đua danh tiếng và scandal giải trí, chuyên tâm vào âm nhạc và cống hiến hết mình cho khán giả.

Uyên Linh có cảm thấy Lân Nhã quá trầm không?

Linh có nhiều cơ hội va chạm với nghề nhiều hơn Lân Nhã. Linh muốn khơi dậy trong anh sự tự tin, quyết liệt với nghề. Lân Nhã hát rất hay. Nếu có thể phát huy tốt nội lực trong bản thân, tiếng hát của anh ấy sẽ đến được với nhiều khán giả hơn. Đôi khi Linh nhìn Lân Nhã như một phiên bản trái dấu của mình, để thấy sự trầm lắng cần thiết cho người phụ nữ ở độ tuổi của Linh cần có.

Ca sĩ Uyên Linh

Cuộc đời thế nào là do cách sống quyết định

Một ngày bình yên của Uyên Linh sẽ như thế nào?

Linh thức dậy lúc 7h30 để chuẩn bị nếu phải đi làm. Còn một ngày thảnh thơi, Linh dậy trễ một xíu. Rồi đi đâu đó cùng bạn bè hoặc ở nhà đọc sách.

Sách là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Linh. Đọc sách là một thói quen, chứ không phải là công việc gì đó phải thực hiện. Vì vậy Linh luôn mang theo bên mình và tận dụng mọi khoảng thời gian nhàn rỗi để đọc.

Linh vẫn dành nhiều thời gian đi du lịch với bạn bè chứ không có ôm đồm làm việc quá sức. Khi làm việc thì rất nghiêm túc làm hết mình. Xong việc thì về nhà nghỉ ngơi, vui chơi.

Nghe qua thấy cuộc sống Uyên Linh an yên quá. Làm sao để cân bằng như vậy?

Linh cho rằng cuộc đời như thế nào là do cách sống của chúng ta tạo nên cả. Và Linh nghĩ, phụ nữ có tâm thái tốt sẽ hạnh phúc. Khi bạn hài lòng với cuộc sống của chính mình, sống vui vẻ, suy nghĩ đơn giản với những thứ xảy đến thì thần thái sẽ đẹp ra. Khi đó sự rạng rỡ của bạn sẽ toát ra không chỉ ở bề ngoài mà còn là ở trong tâm hồn nữa.

Cá nhân Linh, phụ nữ bước sang tuổi 30 chỉ cần vóc dáng cân đối, làn da khỏe, căng tràn sức sống và một thần thái vui vẻ. Đây chính là điều hấp dẫn mà chỉ có phụ nữ ở đuổi tuổi này có được nếu biết cân bằng cuộc sống.

Cảm ơn ca sĩ Uyên Linh đã chia sẻ.

Bài: Bình Blue
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua