Ca sĩ Tóc Tiên khoe hình thể năng động đầy sức hút

Khác với hình ảnh gợi cảm, cá tính thường thấy, Tóc Tiên thay đổi phong cách trong loạt hình ảnh đề cao về: người trẻ dám ước mơ

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với lối sống thẳng – thật. Không chỉ vậy, những khi cô xuất hiện trên sân khấu luôn mang đến một tiết mục trình diễn máu lửa như thể đó là lần cuối cùng Tóc Tiên được hát. Đam mê với âm nhạc luôn thể hiện rõ trong từng sản phẩm, từng sự thể hiện của ca sĩ Tóc Tiên.

ca si Toc Tien hinh anh 5

Ngồi ghế nóng The Voice 2017 với vai trò huấn luyện viên, mặc cho những lời thị phi trước đó nghi ngờ năng lực của mình, Tóc Tiên vẫn nhận lời “đương đầu” cùng thử thách, bởi cô biết đây cũng chính là một cơ hội lớn, một dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Và, Tóc Tiên không làm fan thất vọng, từ cử chỉ, sự xuất hiện đến những chia sẻ của cô dành cho các thí sinh luôn mang đến những lời chân thành nhất, tâm huyết nhất. Có khi là một Tóc Tiên hồn nhiên, lí lắc, khi lại rất thẳng thắn đề cập vào vấn đề và cũng có lúc nhờ vào sự nhạy cảm của một nghệ sĩ, Tóc Tiên “thấu hiểu” được thí sinh chỉ cần qua giọng hát. Cô dùng tình cảm chân thành để thuyết phục họ về với đội của mình.

ca si Toc Tien hinh anh 4

Từ khi trở về nước, ca sĩ Tóc Tiên với tần suất xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông cùng hình ảnh sạch scandal đã nhận được sự tín nhiệm của không ít nhãn hàng lớn, có uy tín trên thị trường. Đây cũng là một trong những điều đáng ngưỡng mộ với một nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên khi mới hoạt động hơn 2 năm tại Việt Nam. Chứng tỏ được sức ảnh hưởng của Tóc Tiên đến với khán giả rất rộng rãi và mang lại hiệu quả tốt cho các thương hiệu này. Một trong những người bạn đồng hành gắn bó với ca sĩ Tóc Tiên lâu năm nhất đã tiếp tục khẳng định niềm tin yêu với nữ ca sĩ khi chọn cô là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.

ca si Toc Tien hinh anh 6

Khác với hình ảnh quyến rũ, quý phái có một chút cá tính mà Tóc Tiên xây dựng từ trước đến nay, trong “siêu phẩm” lần này, Tóc Tiên là một cô gái năng động nhưng vẫn đầy sức hút, mang đến câu chuyện có thực về một Tóc Tiên bản lĩnh bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, tập trung hết sức với công việc mình đang làm. Cụ thể ở đây là vai trò HLV The Voice, cô là người trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trong vòng đối đầu.

ca si Toc Tien hinh anh 1

Bằng kinh nghiệm cũng như nỗ lực của mình, Tóc Tiên muốn khẳng định rằng: “Không điều gì là không thể thực hện được nếu mình chịu cố gắng. Tôi muốn truyền niềm tin, sự nỗ lực này cho các thí sinh team Tóc Tiên để các bạn có thêm bản lĩnh dám ước mơ và sống hết mình với đam mê!”. Bên cạnh vai trò làm HLV The Voice ngày càng được khán giả ghi nhận thì Tóc Tiên cũng đang rất hào hứng khi bản ballad vừa ra mắt Em không là duy nhất đạt được gần 8 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức sau 2 tuần ra mắt. Giọng hát ngọt ngào, da diết của ca sĩ Tóc Tiên đã nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả. Nữ ca sĩ cũng hứa hẹn ra mắt thêm những sản phẩm ấn tượng trong năm 2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua