Ca sĩ Thu Minh phân trần về việc chồng đại gia bị tố lừa đảo nhiều doanh nghiệp

Tối qua, 28-7, ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ trên trang cá nhân trần tình về việc vợ chồng cô bị tố đã lừa đảo nhiều doanh nghiệp hàng trăm tỷ đồng

Vụ việc xuất phát từ một số người dùng Facebook đã đăng thông tin cho rằng vợ chồng ca sĩ Thu Minh phải “trốn chui trốn nhủi” từ nhà này sang nhà khác vì các chủ nợ đã, đang lần lượt đến tận nhà nữ ca sĩ để đòi nợ. Họ còn nói chồng đại gia của Thu Minh đã “cướp” và lừa gạt nhiều doanh nghiệp Việt với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

ca si thu minh bi doi no hinh anh 6

Status trên Facebook tố vợ chồng Thu Minh lừa gạt doanh nghiệp.

Hơn nữa, những thông tin trên còn được chia sẻ kèm theo vài tấm ảnh cho thấy rất nhiều người đứng trước nhà ca sĩ Thu Minh, có người còn dán cả băng-rôn với dòng chữ được in bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh: “Yêu cầu vợ chồng ca sĩ Thu Minh và Otto, Giám đốc công ty Global Home thanh toán nợ cho chúng tôi!”.

ca si thu minh bi doi no hinh anh 5

ca si thu minh bi doi no hinh anh 4

ca si thu minh bi doi no hinh anh 3

Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trước tình hình đó, ca sĩ Thu Minh bình tĩnh giải thích sự việc trên trang cá nhân của mình như sau:

“Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả,thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin một chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kỳ. Điệu này là mình hot nhất showbiz đợt này rồi! Đang ở Hà Nội mai tham dự Buổi Lễ Phát Động chiến dịch Bảo Vệ Tê Tê “Happy as a Pangolin” và sẽ gặp mọi người tại Idol tối mai nhé..
P/s: Yên tâm chuyện đâu còn có đó, đúng – sai còn có pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là “Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực thì lầm rồi đấy” Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”.

ca si thu minh bi doi no hinh anh 1

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua