Ca sĩ Thái Ngọc Thanh mang yêu thương lan tỏa muôn nẻo đường đời

Vừa qua, ca sĩ Thái Ngọc Thanh cùng với đoàn nghệ sĩ Sài Gòn đã tổ chức một đêm văn nghệ đa sắc màu và đồng thời mang 1500 phần quà trao tặng cho trẻ em và hộ nghèo neo đơn ở UBND xã Diên Xuân, Diên Khánh- Khánh Hòa

Không chỉ sở hữu một chất giọng ấm áp ngọt ngào, ca sĩ Thái Ngọc Thanh còn mang trong mình một trái tim ấm áp. Dành trọn yêu thương cho các hoạt động thiện nguyện, nữ ca sĩ liên tục tổ chức 2 chương trình Hành trình chắp cánh ước mơ. Hoạt động trao cả ngàn phần quà cho người già neo đơn, người tàn tật; và hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh trao 1500 phần quà cho hộ nghèo neo đơn và người tàn tật

Chương trình Hành trình chắp cánh ước mơ thứ hai vừa diễn ra vào cuối tháng 9. Ca sĩ Thái Ngọc Thanh cùng với đoàn nghệ sĩ Sài Gòn đã trình diễn văn nghệ. Đồng thời kết hợp trao 1100 phần quà trao tặng cho trẻ em. 400 phần quà cho hộ nghèo neo đơn, người tàn tật tại UBND xã Diên Xuân, Diên Khánh- Khánh Hòa.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh hình ảnh 1

Nữ ca sĩ tâm sự: “Có dịp đến thăm bà con nghèo đồng hương, tôi mới cảm nhận hết những thiếu thốn trong cuộc sống. Bản thân là một ca sĩ, tôi luôn muốn mang lời ca tiếng hát giúp vui cho người góp vui cho đời. Những bà con nghèo xã Diên Xuân là đồng hương. Tôi càng đau đáu ý nghĩ phải giúp đỡ mọi người. Thế nên, tôi đã kêu gọi anh chị em nghệ sĩ, ảo thuật gia chung tay thực hiện chương trình.”

Sáng lập ra chương trình Hành trình chắp cánh ước mơ, ca sĩ Thái Ngọc Thanh thực hiện mong ước sẻ chia hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống ở khắp mọi nơi.

Nhiều văn nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình

Đồng hành cùng cô còn có các nghệ sĩ như ảo thuật gia Nguyễn Phương, MC Thảo Nguyên; thần đồng ca nhạc Nguyễn Huy (Bé Châu), cặp đôi nghệ sĩ cải lương Phượng Hiếu – Vương Hiền; Ảo thuật gia Ken Huy, Lương Công Phi và Lý Hồ Chinh. Tất cả đã nhiệt tình trình diễn và giao lưu cùng bà con.

Tại nơi phát quà, nhìn những ánh mắt trong sáng, đáng yêu của các em học sinh hiếu học; nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt hằn lên nhiều vết nhọc nhằn năm tháng của người nghèo người già… khi được nhận những món quà nhỏ; bản thân ca sĩ Thái Ngọc Thanh cũng vui chung niềm hạnh phúc với mọi người.

Nữ ca sĩ tin rằng những chuyến từ thiện đến kịp lúc như thế này rất có ý nghĩa. Đó là giúp các em kém may mắn được lạc quan hơn; tạo thêm động lực, giúp các em tự tin hơn vào cuộc sống. Cô cũng thầm nguyện lòng sẽ cố gắng nhiều hơn để các Hành trình chắp cánh ước mơ sẽ có thêm mùa 3, mùa 4 trong thời gian gần nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua