Ca sĩ Thái Ngọc Thanh được vinh danh thương hiệu xuất sắc trong kinh doanh

Nữ ca sĩ vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi chỉ trong 5 tháng, cô đã được vinh danh các giải thưởng lớn cho kinh doanh

Tiếp bước cho năm 2019; ca sĩ Thái Ngọc Thanh nhận giải thưởng thứ 3 của năm nay: vinh danh thương hiệu xuất sắc. Trong niềm vui của người chiến thắng; nữ ca sĩ cho hay đây là nguồn động lực tiếp theo; để cô có thể phấn đấu không ngừng ca hát và kinh doanh; vì sức khoẻ và niềm vui tinh thần cho cộng đồng.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh sở hữu chất giọng ngọt ngào ấm áp; hát tốt dòng nhạc trữ tình dân ca quê hương. Cô góp mặt liên tục trong các chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp; chương trình văn nghệ từ thiện vì cộng đồng.

Song song đó, Thái Ngọc Thanh còn là một nữ doanh nhân năng động kinh doanh mặt hàng từ trái nhàu. Với dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; Thái Ngọc Thanh liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín. Chỉ trong vòng đầu năm đến nay Thái Ngọc Thanh đã gặt hái được 3 giải thưởng: Top 10 thương hiệu hội nhập toàn cầu 2019; Chứng nhận iso 9001 : 2015 và năm 2019. Và mới đây là giải thưởng: Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế.

Với cô ca sĩ hát hay này, giải thưởng là niềm vinh dự là động lực; để cố gắng phát huy thật nhiều hơn nữa. Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn đại gia đình đã tin dùng sản phẩm của công ty; cũng như xin cám ơn khán giả rất nhiều đã luôn ủng hộ Thanh trên bước đường ca hát. Để có được thành công hôm nay; với Thái Ngọc Thanh con đường tới đỉnh vinh quang không bao giờ vắng bóng những khó khăn; thử thách và cả cám dỗ. Điều quan trọng là Thanh luôn biết kiên định ở bản thân.

Có một xuất thân gia đình không được trọn vẹn êm ấm; nhưng với tình yêu ca hát cùng những giai điệu là liều thuốc giúp Thanh xua tan đi những nỗi buồn vượt qua mọi thử thách. Cô tâm niệm rằng: “Mỗi người sinh ra một số phận khác nhau; nhưng chúng ta tự mình thay đổi số phận mới là thành công. Nếu vấp ngã hãy tự mình đứng dậy; đừng trông mong bất kì ai giúp mình, phía trước cơ hội vẫn còn; nếu cố gắng sẽ thành công!”
Thái Ngọc Thanh

Có lẽ vì vậy mà sự nỗ lực và sáng tạo không mệt mỏi của ca sĩ – doanh nhân Thái Ngọc Thanh; đã giúp công ty Thanh Quân trở thành thương hiệu uy tín với dòng sản phẩm chất lượng từ trái nhàu; như nước cốt trái nhàu, viên tiêu, bột khô trà, xà bông…

Có thể khẳng định với đam mê sự cố gắng tìm tòi, sáng tạo; đi qua thách thức ca sĩ – doanh nhân Thái Ngọc Thanh đã từng bước khẳng định vị trí của mình một cách xứng đáng.

Ảnh: Khanh Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua