Ca sĩ Quách Tuấn Du bắt chước Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời

Cũng là một fan hâm mộ của bộ phim nổi tiếng Hậu duệ mặt trời, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã hóa thân vào nhân vật chàng đại úy Yoo Shi Jin

Trong lúc chờ đến lượt ghi hình trong một chương trình âm nhạc sắp ra mắt, ca sĩ Quách Tuấn Du cùng vũ đoàn đã tranh thủ tạo dáng trong trang phục được thiết kế theo phong cách của chàng đại úy Yoo Shi Jin đang gây sốt cho khán giả trên toàn châu Á.

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 2

Chàng “đại úy Quách Tuấn Du” biểu diễn cực sung trong hình tượng mới

Trào lưu hưởng ứng quá mạnh bộ phim Hậu duệ mặt trời trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội giữa một bên cho rằng người trẻ Việt Nam không nên chế, ghép ảnh binh sĩ Hàn vì thời chiến binh sĩ Hàn từng sang Việt Nam. Thậm chí, một số bài viết vạch tội binh sĩ Hàn thời chiến tranh. Trong khi đó, một bên cho rằng phim chỉ mang tính giải trí, mọi người không nên quá đặt nặng vấn đề lịch sử đã diễn ra trong quá khứ vào việc yêu thích bộ phim của giới trẻ.

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 3

Kiểu chào theo phong cách Hậu duệ mặt trời

Vốn cũng là fan yêu thích phong cách của chàng đại úy Yoo Shi Jin, ca sĩ Quách Tuấn Du quyết định đầu tư thực hiện ngay bộ phục trang theo xu hướng Hậu duệ mặt trời cho mình và vũ đoàn. Anh muốn xuất hiện với hình ảnh thật phong cách trong tập đầu tiên của chương trình Bolero Mix sẽ ra mắt vào tháng 5 trên kênh YouTube POPS Music. Quách Tuấn Du sẽ mang đến những bản nhạc “sến” quen thuộc nhưng được remix theo phong cách sôi động khác hẳn với phong cách nhẹ sàng, sâu lắng thường thấy của các bản Bolero.

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 4

Nam ca sĩ đổ mồ hôi đầm đìa với tiết mục của mình

Không ngại bị dư luận “ném đá” khi mặc trang phục theo trào lưu Hậu duệ mặt trời để ghi hình, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ quan điểm: “Tôi thấy trang quận đội trong phim Hậu duệ mặt trời rất đẹp. Và đã là phim thì chỉ mang tính chất giải trí chứ không nên suy diễn theo những chiều hướng khác. Là ca sĩ, tôi mong muốn mang đến những yếu tố mới lạ khi biểu diễn nên việc ăn mặc theo phong cách của Hậu duệ mặt trời hoàn toàn chỉ mang ý nghĩa giải trí mà thôi. Cá nhân tôi xem nó như là một phong cách thời trang như bao phong cách khác”.

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 5

Quách Tuấn Du không hề sợ bị “ném đá” khi theo trào lưu đang nhận được nhiều sự tranh cãi từ dư luận

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 6

Vũ đoàn cũng đã giúp nam ca sĩ hóa thân rất tốt trong vai trò mới này

Ca si Quach Tuan Du hinh anh 7

Quách Tuấn Du mô tả lại gương mặt biểu cảm “ngầu” đặc trưng của đại úy Yoo Shi Jin

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua