Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Ngày Tết kiêng dậy trễ

Trong hậu trường buổi chụp ảnh Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong ngày Tết bên gia đình mình

2016 là một năm bận rộn với nhiều thăng trầm của ca sĩ Noo Phước Thịnh: chiến thắng ngoạn mục The Remix 2016, làm giám khảo The Voice Kids Vietnam 2016, chăm chỉ ra những bản hít và live show đình đám thỏa lòng người hâm mộ, lần đầu đóng phim ngắn Online Momfie: Trời ơi mẹ tôi cũng selfie… và mới đây chính thức là giám khảo của The Voice Vietnam 2017.

ca si Noo Phước Thịnh hình ảnh 1

Đằng sau những thành công là những giờ khổ luyện, những giọt nước mắt ca sĩ Noo Phước Thịnh đã giấu cho riêng mình để luôn rạng ngời dưới ánh đèn, chinh phục từng đỉnh cao mới của bản thân. Tuy là người trẻ hiện đại, song ca sĩ Noo Phước Thịnh rất trân trọng những giá trị truyền thống trong văn hóa, lối sống của người Việt.

ca si Noo Phuoc Thinh hinh anh 2

Chia sẻ về dự định Tết 2017, ca sĩ Noo Phước Thịnh cho hay: “Tết năm nay mình sẽ ăn Tết lâu hơn một tí. Trải qua một năm thành công có, sóng gió cũng có, mình cũng trưởng thành hơn. Tết này Noo chỉ muốn được ngủ thật đã vì gần 2 tháng nay ngày chỉ ngủ được 5 tiếng, muốn được đi coi bộ phim mà mình yêu thích, uống ly nước mà mình yêu thích”.

ca si Noo Phuoc Thinh hinh anh 6

Noo Phước Thịnh trong hậu trường buổi chụp ảnh

Nổi tiếng là ca sỹ rất kỹ tính, Noo Phước Thịnh có những điều kiêng cữ cẩn thận trong ngày Tết như không dậy trễ, không ăn mặc xộc xệch, ăn mặc gọn gàng để mình đón chào không khí của năm mới, đón chào những điều tươi mới. Tết không được than vãn, không được thở dài, Tết chỉ được vui, được cười, không được đi sai hướng.

Qua năm 2017, Noo mong mọi nhà sẽ luôn cảm nhận được sự ấm lòng trong ngày Tết từ những người thân của mình. Tết thì luôn nở nụ cười để cho một năm sum vầy, ấm no. Chúc mọi người luôn có sức khỏe để làm thật nhiều những điều mình muốn, để có thật nhiều niềm vui và động lực cho cả một năm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua