Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chuyển hướng kinh doanh vì giá trị cộng đồng

Ngày 30/9 vừa qua tại Orange County, California (Mỹ), ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã chính thức ra mắt công ty do chính cô là người đồng sáng lập

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sức khoẻ và sắc đẹp

Ngày 30/9 vừa qua tại Orange County, California (Mỹ), ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã chính thức ra mắt công ty do chính cô là người đồng sáng lập. Sự kiện đã gây bất ngờ lớn cho truyền thông dòng chính Mỹ và cộng đồng người Việt hải ngoại. Tại buổi lễ có sự tham dự của nhiều chuyên gia quốc tế, quan chức địa phương và người nổi tiếng tại Mỹ. Một ngày sau đó, trang The Hollywood Times và truyền thông Mỹ đưa tin về sự kiện đặc biệt này.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh dược phẩm

Nguyễn Hồng Nhung là cái tên lớn và thành công ở thị trường âm nhạc Người Việt trên đất cờ hoa. Cô tiếp tục gây sự bất ngờ với hành trình mới đầy thử thách của mình trong công việc trở thành một doanh nhân của một công ty trên thị trường quốc tế. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi là nhà đồng sáng lập, cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu NHN PCA BEAUTY. Với tôi, đây là điều tự hào và hạnh phúc. Dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt trên thị trường được sản xuất độc quyền dựa trên 2 bằng phát minh sáng chế của bác sĩ Lanny Johnson. Công trình được hội đồng EPA ở Mỹ chứng nhận có tác dụng phòng chống COVID-19.

Xét thấy bản thân mình đã đến lúc làm những việc hơn sức của một người nghệ sĩ trong giai đoạn mà xã hội có nhiều biến động; nên khi may mắn gặp gỡ được mối lương duyên này; tôi đã muốn bắt tay ngay để cùng lan toả giá trị thiết thực của sản phẩm mang đến cho cộng đồng. Đặc biệt, tôi mong muốn mang chúng về Việt Nam trong tương lai gần nhất để liên kết với những dự án cộng đồng; giúp cho người tiêu dùng thực sự an toàn trước nguy hại của đại dịch. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã bắt đầu được bán trên thị trường Mỹ.”

Cựu người mẫu – diễn viên Đức Tiến cũng góp mặt tại buổi lễ ra mắt

Buổi ra mắt đã quy tụ giới chuyên môn khoa học nổi tiếng cũng như quan chức địa phương và nghệ sĩ tại Mỹ: Thị trưởng Fountain Valley Michael Võ, Nhà từ thiện Sir Daniel Winn, Hondo và Shannon Carpenter; Giám đốc điều hành Asian World Film Festival ông Georges Chamchoum; ngôi sao truyền hình Josie Goldberg, Cindy Guyer, ca sĩ Thái Hà, diễn viên Đức Tiến,…

Từ trái qua: doanh nhân Long Vân, dược sĩ Thu Thảo, bác sĩ Lanny Johnson và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Đồng hành cùng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trong dự án kinh doanh lần này là nữ doanh nhân Long Vân. Chị Long Vân chia sẻ: “Dựa vào sản phẩm PCA có những đặc tính ưu việt mà thị trường chưa có, giúp con người trong thời kỳ đại dịch giảm bớt nguy cơ lây nhiễm và gây hại; chúng tôi quyết định bắt tay nhau phát triển và dồn hết sức lực tâm huyết đầu tư vào đó. Với mong muốn không chỉ nhận được những giá trị từ lợi ích kinh tế, chúng tôi cũng tạo được một nguồn quỹ giúp cho các nạn nhân covid ở các quốc gia khó khăn. Chiến lược giai đoạn đầu của chúng tôi là chia sẻ rộng rãi với xã hội bằng những dự án cộng đồng và ý nghĩa ở toàn châu Á. Hơn ai hết, tôi muốn các con tôi khoẻ mạnh an toàn thì bao đứa trẻ khác trên thế giới này cũng cần điều đó.”

PCA có thể vô hiệu hóa virus Corona ngay lập tức

Ngay trong buổi ra mắt, bác sĩ Lanny Johnson cũng chia sẻ về tác dụng khoa học của PCA. Đây là một loại thước phòng chống vi trùng và vi khuẩn trên nghiên cứu của ông suốt 15 năm qua. Bằng trình độ chuyên môn và tầm nhìn về sự cống hiến khoa học cho đời sống con người, bác sĩ Lanny Johnson nhận dược sĩ Jacqueline Thu Thảo làm con gái nuôi. Đồng thời trao gởi hết 18 bằng phát minh được toàn quyền sử dụng và trên nghiên cứu nguyên chất PCA của ông. Bác sĩ này cho rằng dược sĩ Thảo có thể thay ông tiếp tục hoàn thiện những giá trị nghiên cứu; và cho ra thành phẩm nhằm bảo vệ sức khoẻ và đời sống con người trong thời đại này.

Bác sĩ Lanny Johnson chia sẻ công trình nghiên cứu tâm huyết về PCA

Bên cạnh đó, dược sĩ Jacqueline Thu Thảo chia sẻ tâm huyết mang giá trị PCA mang đến cho cộng đồng và xã hội. Minh chứng thiết thực nhất chính là một số lượng lớn sản phẩm từ những bằng phát minh của bác sĩ Lanny Johnson đã cứu trợ trực tiếp đến Ấn Độ; giúp cho công tác phòng chống dịch hiệu quả trong lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng nhất tại đất nước này.

Bác sĩ Lanny Johnson năm nay đã 88 tuổi. Ông có 79 bằng phát minh sáng chế Hoa Kỳ. Trong đó 18 bằng phát minh về PCA – một nguyên iệu mới đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ, bao gồm các đặc tính chống lão hóa, kháng khuẩn, kháng virus, chống oxy hóa,… Đặc biệt với 2 bằng phát minh sau cùng đã được phê duyệt vào tháng 3 và tháng 8 năm 2021 chứng minh, PCA có thể vô hiệu hoá virus Corona ngay lập tức và kéo dài trong 24 giờ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua